Brands
Search
Search

Tổng hợp bí quyết mua bán nhà đất dễ dàng hiệu quả nhất

Mục lục

Kinh Nghiem Mua Ban Nha Dat

Bất động sản là một lĩnh vực dễ kiếm tiền cũng như thành công nhất. Nhưng để thành công cần có đầy đủ kiến thức về lĩnh vực này. Nếu bạn đang gặp khó khăn và chưa thành công trong lĩnh vực bất động sản thì hôm nay brands sẽ tổng hợp bí quyết mua bán nhà đất dễ dàng hiệu quả nhất nhé.

Cách bàn bạc khi mua bán nhà đất

Bàn bạc là bước đặc biệt để giúp bạn có khả năng mua hay bán được bất động sản với giá có lợi nhất cho mình, đặc biệt là với bên mua.

Đối với phía người mua, hãy siêng năng xem xét thêm mức giá nhà đất trung bình trong khu vực đấy để không bị “hớ” là một, hai là để thượng lượng hạ giá xuống thích hợp với bản thân mình. Bên cạnh đó, bạn có khả năng dùng thêm các “chiêu” như kết hợp “chê bai”, biểu hiện sự không công nhận ở những điểm không đẹp ở bất động sản để phía bán hạ giá xuống. Hoặc bạn có thể nghiên cứu đôi chút từ những người đối diện về lý do bán nhà của họ để có thể nhìn vào đó “đánh tâm lý” để họ bán nhà cho bạn với mức giá thấp hơn.

Những lưu ý không nên bỏ qua khi mua, bán nhà đất - CafeLand.Vn

Về phía người bán cũng cần khảo sát về mức giá trung bình trong khu vực để định giá hợp lý. Kinh nghiệm là bạn có khả năng để giá cao hơn giá bán bạn mơ ước một chút, tầm 30-35% để sau đấy thương lương hạ xuống là vừa. Bên cạnh đó hãy lưu ý tu sửa lại vẻ ngoài của căn nhà khi bán và nói về nhưng ưu điểm của nó (như cơ sở hạ tầng, môi trường sống xung quanh,…) để tạo cảm tình và dễ thuyết phục với người mua.

XEM THÊM Học cách để đánh bại cái lười biếng đang ăn mòn bản thân

Nghiên cứu mặt bằng giá nhà

Khi đưa rõ ra mức giá nhà, người bán thường sẽ có xu hướng đưa mức giá bán cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường nhằm thu về nguồn lợi cho mình, người mua luôn phải bào chế giá nhà để tránh phải chịu thiệt thòi. Trong lúc nghiên cứu giá nhà người mua cần nên lưu ý:

  • Thăm dò giá bán từ các nguồn thông tin: nghiên cứu nghiên cứu mặt bằng giá các dự án bất động sản trong khu vực trên các sàn giao dịch đáng tin cậy, nguồn internet từ các website lớn như MuaBanNhaDat.vn, Chotot.vn… Để có thể đưa rõ ra một mức giá thương thảo thích hợp.
  • Tìm hiểu thêm mức giá của nhiều loại hình nhà ở không giống nhau như giá bán nhà mặt đường, nhà trong hẻm…để tiện việc so sánh trong lúc trao đổi với người bán, làm cho người mua sở hữu sự chủ động trong lúc đàm phán.

Bàn bạc thành công – đánh đòn “tâm lý”

Những điều cần biết khi mua bán nhà đất Hà Nội

Đánh đòn “tâm lý” là một chiến thuật mà người mua nhà dùng khi ngôi nhà có quá nhiều lỗi như phong thủy, căn nhà xuống cấp nghiêm trọng… tác động trầm trọng trực tiếp đến gia chủ. Tuy nhiên vì lí do nào đó: giao thông thuận tiện, gần nơi làm việc, gần trường học, lỗi phong thủy có thể “xóa bỏ” được… mà gia chủ ưng ý và mong muốn mua căn nhà.

Ứng dụng tâm lý học vào bàn bạc mua nhà, đánh đòn “tâm lý” là một khái niệm mà người mua chỉ ra nhiều sai sót, kẽ hở của mặt hàng (ngôi nhà) để tăng ưu thế người mua, thúc ép ưu điểm người bán trong bàn bạc cái giá căn nhà.

Định giá nhà đất thích hợp với thời điểm bán

Đa phần người mua đã xác định sẵn mức tài chủ đạo có khả năng chi trả trước khi họ tìm các nội dung bán nhà đất. Người bán phải định giá chính xác nhất hoặc nhờ đến người có kinh nghiệm định giá. Làm giảm hoàn cảnh bán quá rẻ khiến gia chủ thiệt thòi hoặc giá quá cao sẽ không ai mua. Nếu bán nhà ở gồm có cả đất nền, nên định giá riêng đất nền và tài sản xây dựng trên đất để dễ bán hơn.

Quan trọng, thời điểm bán sẽ gây ảnh hưởng đến bí quyết bán đất một cách nhanh chóng. Không ít người rất ngại mua nhà đất vào tháng 7 âm lịch và thời điểm đầu năm, do đó tập trung bán vào cuối năm hoặc tháng 4, 5, 6.

Cân nhắc các yếu tố có sự liên quan như môi trường sống, phong thủy

Người ta nói “an cư” rồi mới “lạc nghiệp” ý đề cập về tầm quan trọng của nhà cửa, nơi ở đối với chúng ta. Nhà cửa ổn định, môi trường sống tốt thì người ta mới có khả năng yên tâm thực hiện công việc và sinh sống được.

Bí kíp đăng tin bất động sản hiệu quả nhất mà nhiều môi giới bđs ...

Thế nên khi mua một căn nhà hay miếng đất nào đấy thì bên cạnh cân nhắc về bản thân bất động sản đó là một chuyện thì việc quan sát về các yếu tố ngoại cảnh xung quanh cũng rất quan trọng. Những ngôi nhà hay miếng đất được xây dựng ở những vị trí tốt, phong thủy phù hợp, có các tiện ích sống tối thiểu (như gần chợ, bệnh viện, an ninh,..) là những điều bạn cần để ý.

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: muaban, muabannhadat, …)

XEM THÊM Những thương hiệu spa nổi tiếng uy tín và chất lượng