Vòng tay gỗ trầm hương bọc vàng – Sự kết hợp độc đáo và thời trang

Mục lục

Nhắc đến trầm hương là ta nghĩ ngay đến mùi hương dễ chịu, ngọt thanh của loài gỗ đặc biệt này mang lại. Cũng nhờ vào mùi hương ấy và lượng tinh dầu bên trong mà trầm hương trở thành loại gỗ quý với nhiều công dụng. Chúng ta đã không xa lạ gì với những sản phẩm trang sức, đặc biệt là vòng tay gỗ trầm bởi những sản phẩm này rất được yêu thích. Nhờ vậy mà sản phẩm cũng trở nên đa dạng hơn với sự xuất hiện của vòng tay gỗ trầm hương bọc vàng.

Điểm đặc biệt của vòng tay gỗ trầm hương bọc vàng

Sản phẩm này cũng giống với những sản phẩm vòng tay trầm hương khác ở điểm chọn trầm hương thiên nhiên. Các nghệ nhân chế tác sẽ lựa chọn những khúc trầm chất lượng và tạo hình thành vòng tay trầm hương. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của vòng tay gỗ bằng trầm hương bọc vàng đó chính là lớp vàng được mạ bên ngoài lớp gỗ.

Bọc viền và bọc kiểu dây đồng hồ
Bọc viền và bọc kiểu dây đồng hồ

Lớp vàng thường là vàng 14k, 18k, 24k với độ mỏng – dày từ thấp đến cao tùy theo giá thành của sản phẩm. Những lớp vàng được cẩn lên đòi hỏi sự khéo léo của đôi tay người thợ và sự tinh tế trong từng chi tiết để cho ra những sản phẩm nghệ thuật.

Lý do nên lựa chọn vòng tay gỗ trầm hương bọc vàng

Như chúng ta đã biết, vòng tay trầm hương mang lại nhiều tác dụng cho người sử dụng ở rất nhiều phương diện. Tiêu biểu nhất là ở 3 mặt: phong thủy, sức khỏe và tinh thần. Vòng tay làm bằng gỗ trầm hương bọc vàng cũng mang lại những hiệu quả ấy, thậm chí có phần nhỉnh hơn.

Tác dụng mạnh mẽ, nhanh chóng

Vòng tay trầm hương thông thường sẽ giúp kích tài vận, mang đến nhiều may mắn cho con đường học vấn, sự nghiệp cũng như gia đạo cho người dùng. Với lớp mạ vàng bên ngoài, vòng trầm hương bọc vàng có năng lực kích thích các nguồn năng lượng một cách mạnh mẽ hơn. Đem đến hiệu quả nhanh và rõ ràng không chỉ ở mặt phong thủy mà còn ở phương diện sức khỏe, tinh thần

Kiểu dáng sang trọng

Vòng tay trầm hương thông thường luôn toát lên sự trang nhã và thanh tao, phù hợp với cả hai phái nam và nữ. Điều ấy khi kết hợp cùng lớp mạ vàng sẽ đem đến sự sang trọng, thời trang hơn hẳn. Thích hợp dùng vào những dịp quan trọng, trang trọng vừa không mất đi những tác động tích cực của nó vừa phù hợp với hoàn cảnh. Khi phụ nữ dùng loại vòng tay này sẽ có được sự quý phái và nó toát lên sự quyền lực ở phái nam.

Kiểu dáng phù hợp cho cả 2 phái
Kiểu dáng phù hợp cho cả 2 phái

Mẫu mã đa dạng

Nhờ sự kết hợp độc đáo từ gỗ trầm hương và vàng mà các nhà chế tác có thể sáng tạo ra được những sản phẩm đa dạng. Sự kết hợp này giúp kích óc sáng tạo của các nghệ nhân, giúp họ đưa ra những mẫu thiết kế mới mẻ và độc đáo mà nếu chỉ là vòng gỗ trầm hương hoặc chỉ là vòng vàng thì sẽ không thể có được cảm giác bùng nổ ấy.

Lưu ý khi chọn mua vòng trầm hương mạ vàng

Gỗ trầm hương và vàng là hai loại sản phẩm rất hay bị làm giả. Có thể hình dung được sản phẩm kết hợp từ chúng bị làm giả nhiều đến thế nào. Vì vậy, khi chọn mua vòng tay gỗ trầm hương mạ vàng, bạn cần lưu ý những điều sau:

Vàng 24k (vàng ta) là loại vàng có tuổi cao nhất và cũng là loại lý tưởng nhất để kết hợp với gỗ trầm hương. Vàng nguyên chất cùng trầm hương tự nhiên sẽ rất đắt nhưng có thể sử dụng lâu mà vẫn giữ được độ bóng loáng đẹp mắt. Chất  vàng 24k rất mềm, dễ dàng cán mỏng, tạo hình nhưng cũng dễ trầy xước. Vì vậy, khi mua vòng gỗ trầm vàng 24k bạn nên chọn sản phẩm bọc vàng dày.

Vòng trầm hương mạ vàng 
Vòng trầm hương mạ vàng

Bên cạnh vàng 24k thì vàng Tây như 14k, 18k cũng rất phù hợp khi kết hợp cùng trầm hương. Ưu điểm của loại vàng này là giá thành rẻ hơn do có pha lẫn kim loại khác, vì vậy mà nó cũng chắc chắn hơn, khó bị trầy xước. Tuy nhiên, những chất kim loại ấy theo thời gian sẽ sinh ra phản ứng oxi hóa, gây ảnh hưởng đến chất lượng trầm hương.

Vòng tay gỗ trầm hương bọc vàng là sự kết hợp mang lại hiệu quả vượt trội so với vòng tay trầm hương thông thường. Đây cũng là sản phẩm được săn đón trong giới trầm hương hiện nay. Hãy chọn địa chỉ cung cấp uy tín để đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo qua website của Thành Trầm Hương.