Brands
Search
Search

Vietlink Event tiếp nối dấu ấn hành trình 10 năm

Mục lục

Bằng những sự kiện đã thực hiện, công ty Cổ phần tiếp thị truyền thông công ty tổ chức sự kiện Vietlink (Vietlink) với hơn 10 năm kinh nghiệm đã để lại những dấu ấn quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Đến nay, Vietlink là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín, là đối tác quen thuộc của nhiều thương hiệu trên khắp cả nước.

Với hành trình hơn 10 năm tổ chức các sự kiện với các quy mô và lĩnh vực khác nhau, Vietlink đã và đang cung cấp các dịch vụ như:

  • Tổ chức sự kiện trọn gói: Sự kiện ra mắt sản phẩm mới, dịch vụ tổ chức lễ khai trương, Lễ kỷ niệm thành lập, Sự kiện tri ân khách hàng, Hội nghị, Year End Party…
  • Cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói: Âm thanh ánh sáng, bàn ghế, sàn sân khấu, nhà bạt – dù chóp, bục phát biểu, cổng hơi, rối hơi, quạt phun sương…
  • Cung cấp nhân sự sự kiện: PG, Model, bard nhạc, vũ đoàn, nhóm nhảy, ca sĩ, MC, múa lân sư rồng… 

17 CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN chuyên nghiệp tphcm [Mới 2020]

 

Vietlink luôn không ngừng học hỏi và hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Chính vì vậy, thương hiệu Vietlink đã để lại những dấu ấn đặc biệt trên thị trường và được nhiều khách hàng từ Bắc đến Nam tin tưởng lựa chọn. Một số sự kiện nổi bật đã được Vietlink tổ chức thành công như:

  • Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty Vissan tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP.HCM;
  • Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Nệm Kim Cương với khu trải nghiệm và trưng bày sản phẩm có diện tích hơn 1.500 m2 được đầu tư công phu;
  • Sự kiện ra mắt sản phẩm công nghệ điện thoại Vivo Smartphone qua các phiên bản V5,V7,V7+,V9,V11,V11+ và V15;
  • Khai trương Thẩm mỹ viện Ngọc Dung tại Quảng Trường thành phố Quảng Ninh (Event ngoài trời) với hơn 1000 khách mời;
  • Sự kiện Year End Party ở cả Hà Nội và TP.HCM của Thương hiệu Mỹ phẩm Shiseido;
  • Sự kiện của Gạch Á Mỹ tại thành phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc với hơn 1000 khách mời tham dự, trưng bày 20 chiếc xe ô tô Vinfast mới nhất…

Bên cạnh sự uy tín và chuyên nghiệp được xây dựng qua từng dự án, các nguồn lực to lớn mà Vietlink chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất và nhân sự cũng góp phần không nhỏ vào những thành tựu nêu trên. Với kho xưởng lớn, diện tích hàng nghìn m2, Vietlink có thể đảm bảo chất lượng các thiết bị sự kiện và chủ động trong tiến độ dự án cũng như xử lý nhanh các thay đổi phát sinh từ phía khách hàng trong quá trình tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, nhân sự của Vietlink có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm thực tế, năng động và luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng.

VIETLINK - CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

Mong muốn phục vụ khách hàng tốt nhất, Vietlink có các gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Hoặc với chi phí cố định, Vietlink sẽ tư vấn và cung cấp dịch vụ phù hợp mức ngân sách, cũng như với mong muốn và yêu cầu của khách hàng.

Trong thời gian tới, Vietlink sẽ tiếp tục hành trình 10 năm với những dấu ấn đặc sắc, ý tưởng sáng tạo và khoảnh khắc ấn tượng dành cho khách hàng . Thông qua sự thành công của mỗi sự kiện, Vietlink sẽ khẳng định vị trí của mình và ngày càng phát triển để mang hình ảnh của các thương hiệu Việt đến gần hơn nữa với công chúng.