Brands
Search
Search

Một số ứng dụng tìm hàng cho xe tải

Mục lục

Xe Tai Dong Lanh Hd800 8 Tan 1 600x450

Ngày này, khi thị trường thương mại nội địa phát triển một cách mạnh mẽ thì nhu cầu tìm nguồn hàng của các chủ xe tải ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, các bác tài xế xe tải lại không thể hoặc khó tiếp cận với nguồn hàng. Chính vì vậy, đi cùng với xu hướng Uber & Grab, các ứng dụng tìm hàng cho xe tải đã ra đời. Nhưng không phải app nào cũng tốt, đáng tin cậy và ở bài viết này sẽ giới thiệu cho các bác tài xế một số ứng dụng tìm hàng cho xe tải được đánh giá tích cực.

img 5f2facc718513

1-Ứng dụng thuê xe tải chở hàng LOGIVAN

Tìm hàng cho xe tải LOGIVAN là gì?

App tìm hàng cho xe tải LOGIVAN là một sản phẩm công nghệ của công ty TNHH LOGIVAN. Chỉ sau 2 năm ra mắt, ứng dụng tìm hàng LOGIVAN đã có đến hơn 40.000 đối tác vận tải đăng ký và sử dụng ứng dụng này. App này tìm hàng cho đa dạng các loại xe từ xe tải thùng kín, xe tải mui bạt cho đến xe container khô lạnh, xe bồn,…Bên cạnh đó thì mạng lưới cung cấp hàng hóa cũng rất rộng với 25.000 chủ hàng trên hệ thống và hơn 400 đơn hàng hàng ngày sẽ nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu tìm nguồn hàng cho các tài xế xe tải.

img 5f2facce19842

Ưu điểm vượt trội của App LOGIVAN – Chủ xe

 • Ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, các chủ xe không cần phải trả bất cứ một khoản phí nào.
 • Hỗ trợ tìm nguồn hàng cho tài xế một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Chủ xe có thể chủ động báo giá và thỏa thuận chi phí vận chuyển với chủ hàng thông qua số điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp trên hệ thống.
 • Mọi thông tin của chủ xe đều được cam kết bảo mật, an toàn.
 • Tổng đài chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ các chủ xe về các vấn đề liên quan đến ứng dụng cũng như quá trình vận chuyển.

Xem thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa bắc nam tại đây: https://vantailogivan.com/van-tai-bac-nam-lien-tinh/

Hướng dẫn sử dụng App LOGIVAN – Chủ xe

-Bước 1: Tải app ( trên CH Play đối với Android và App Store với IOS ) và đăng ký tài khoản.

-Bước 2: Xem thông tin đơn hàng phù hợp và lựa chọn.

-Bước 3: Báo giá với chủ hàng và vận chuyển.

Sau khi đăng ký thành công, tài xế có thể ngay lập tức nhận được các đơn hàng phù hợp với mình ở trên ứng dụng. Chỉ với 3 bước rất đơn giản các bác tài xế xe tải đã hoàn toàn có thể chủ động tiếp cận và tìm kiếm cho mình các đơn hàng vận chuyển và còn giúp tăng thêm được một khoản thu nhập.

img 5f2facd387711

2-Ứng dụng tìm hàng cho xe tải – Tìm hàng nhanh

App tìm hàng nhanh là gì?

Khi nhu cầu tìm hàng của tài xế ngày càng tăng cao, NetLoading đã cho ra mắt một ứng dụng hoàn toàn mới mang tên Tìm hàng nhanh. Ứng dụng này sẽ tập hợp toàn bộ những đơn hàng của các chủ hàng cần vận chuyển sau đó những đơn hàng này sẽ được lọc chọn ra những đơn chất lượng để gửi lên app. Đặc biệt các đơn hàng này đều có số điện thoại của các chủ hàng để tài xế dễ dàng thương lượng và liên lạc. Ngoài ra, các đơn hàng cũng thường xuyên được cập nhập mỗi ngày nên các bác tài xế không cần lo về việc không có hàng để chở cũng như những đơn hàng kém uy tín, không an toàn.

Ưu điểm vượt trội của app Tìm hàng nhanh

 • Mọi đơn hàng đều có số điện thoại của chủ hàng để thuận tiện liên lạc cũng như không lo lắng khi mất thêm chi phí qua trung gian.
 • Đơn hàng thường xuyên được cập nhập, mỗi ngày có khoảng 150 đơn.
 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không mất bất cứ khoản phí nào để đăng ký.
 • An toàn, bảo mật không xâm phạm quyền riêng tư, thông tin cá nhân cũng như danh bạ.
 • Ứng dụng đã có trên cả nền tảng IOS cũng như Android giúp tài xế dễ dàng tải và đăng ký sử dụng.

Hạn chế của ứng dụng Tìm hàng nhanh

 • Các đơn hàng chủ yếu trên app Tìm hàng nhanh thường là nhỏ lẻ và rất hiếm có chủ hàng thường xuyên sử dụng app để tìm tài xế.
 • Các tài xế phải thường xuyên đăng nhập thì mới có cơ hội nhận đơn cao nếu không sẽ bị các tài xế khác nhận đơn trước.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tìm hàng nhanh

Bước 1: Vào CH Play trên Android hoặc App Store để tải ứng dụng về và đăng nhập.

Bước 2: Cập nhập xe và tuyến đường.

-Bước 3: Chọn đơn hàng phù hợp và gọi điện cho chủ hàng để nhận đơn, vận chuyển.

img 5f2facd422cce

Trên đây là thông tin về hai ứng dụng tìm hàng cho xe tải được đánh giá khá cao, an toàn và đáng tin cậy. Hy vọng bài viết này đã cung cấp các thông tin hữu ích về hai ứng dụng giúp các bác tài xế lựa chọn được cho mình một ứng dụng tìm hàng phù hợp và không cần lo lắng về vấn đề tiếp cận nguồn hàng cũng như không có hàng để vận chuyển. 

Tham khảo: vantailogivan.com