Brands
Search
Search

Top 4 công ty lắp đặt nhà thông minh uy tín

Mục lục

Images (2)

Nếu điện thoại thông minh là một trong những phát triển công nghệ lớn của những năm 2000, thì một bước tiến lớn tiếp theo trong những năm 2010, là sự phát triển của nhà thông minh. Trải qua hơn 10 năm phát triển trên toàn cầu, đã có hàng loạt thành tựu tạo ra. Bạn đang tìm cho mình một giải pháp nhà thông minh ưng ý? Hãy thử cân nhắc top 4 công ty lắp đặt nhà thông minh uy tín sau nhé.

Công ty lắp đặt nhà thông minh uy tín – Công ty Smart View

img 5fa232913026f

Với ước muốn mang lại tính tiện dụng, hiện đại, an toàn cho người dân Huế, Smart View đang nỗ lực từng ngày để hoàn thành sản phẩm của mình nhằm đem tới chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm của công ty hướng đến mọi cá nhân gia đình, chủ nhà hàng, quán cà phê, văn phòng, công ty, nhà xưởng và đã nhận được nhiều lời khen ngợi tích cực.

Smart View mang lại thiết bị và lắp đặt hệ thống nhà thông minh Huế với rất đầy đủ các dòng sản phẩm như: bộ điều khiển, cảm biến, công tắc thông minh, cổng tự động, rèm tự động cho smart home, toàn bộ được biết đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu như LUMI, SONOFF, DAHUA, ROGER…

Tất cả sản phẩm hệ thống nhà thông Minh tại Huế được công ty Smart View cung cấp và lắp đặt điều được bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

Thông Tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SMART VIEW

Địa chỉ: 55 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Dương, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

Số điện thoại: 0965 044 447

Mail: smvcamera@gmail.com

Website: https://smartview.com.vn/

Công ty lắp đặt nhà thông minh uy tín – Công ty cổ phần công nghệ ACIS

Acis sử dụng phương án EASYCONTROL, 1 phương án dùng 100% công nghệ do chính các chuyên gia và kỹ sư của ACIS phát triển. Với cách thức thi công lắp đặt đơn giản, độ mở rộng không giới hạn và tương thích với hầu hết mọi thiết bị trên thị trường.

img 5fa23292d9dd7

Sản phẩm này đã tạo nên một cuộc Cách mạng về xu thế hệ thống Nhà Thông Minh tại Sài Gòn. Chỉ trong thời gian chưa đầy 1 năm khai triển, ACIS đã nhận được các góp ý khá tích cực từ thị trường với hơn 100 công trình đã áp dụng.

ACIS là công ty duy nhất ở thị trường đất nước ta và Đông Nam Á có phương án tích hợp đơn giản cho mọi công trình có sẵn, biến một căn nhà bình thường thành căn nhà có hệ thống điều khiển thông minh và tự động, áp dụng được cho mọi quy mô công trình cùng với phương án hệ thống nhà thông minh cực kì linh hoạt.

Hệ thống nhà thông minh ACIS đơn vị duy nhất trong lĩnh vực của mình ở đất nước ta được bảo hộ hoạt động trong Khu Công Nghệ Cao TP.HCM, được tham gia tư vấn hỗ trợ các dự án công nghệ cao tại Vườn Ươm công ty Công nghệ cao HCM (SHTPIC) với mục đích phát triển xã hội: “ tối tân Hóa Các khu Đô Thị Việt Nam” và mục tiêu “Quản Lý An Ninh, An Toàn và Tiết Kiệm Năng Lượng Quốc Gia”.

Công ty lắp đặt nhà thông minh uy tín – Công tyTNHH TM&DV giải pháp Công Nghệ Thông Minh Đà Nẵng (SmartTechs Da Nang)

SmartTechs Da Nang là tổ chức mang lại giải pháp, thiết bị Nhà thông minh, Khách sạn Thông minh hàng đầu tại Đà Nẵng. Với dải sản phẩm phong phú, SmartTechs Da Nang sẽ mang đến cho Quý Khách hàng một ngôi nhà “thực sự thông minh” với số tiền đầu tư cực kỳ hợp lý (chỉ từ 10 triệu đồng).

img 5fa23293b25a4

Các giải pháp cho SmartHome của bao gồm:

  • Phương án chiếu sáng thông minh

  • Hệ thống điều khiển điều hòa không khí

  • Hệ thống an ninh chống đột nhập

  • Hệ thống tưới tiêu thông minh

  • Hệ thống âm thanh đa vùng

Với đội ngũ tư vấn tận tâm, thân thiện, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, SmartTechs Da Nang cam kết cung cấp sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Công ty lắp đặt nhà thông minh uy tín – Công ty cổ phần Lumi Việt Nam

img 5fa23294734dc

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam được thành lập ngày 27/4/2012. Ngay từ đầu, Lumi nước ta đã nắm rõ ràng được hướng đi riêng của mình. Tập trung vào phân khúc thị trường trung và cao cấp. Giải pháp hệ thống nhà thông minh của Lumi góp phần mang đến cuộc sống an toàn, nhiều tiện nghi cho khách hàng.

Khách hàng có thể điều khiển, quản lý hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà, từ: đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, bình nước nóng, quạt… từ xa thông qua smartphone, máy tính, tablet khi được kết nối với internets..

Đến nay, phương án hệ thống nhà thông minh của Lumi nước ta đã trải qua hàng chục phiên bản, liên tục cải tiến và hoàn thành để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất

Lời kết

Bạn đang xem bài viết Top 4 Công Ty Lắp Đặt Nhà Thông Minh Uy Tín Nhất Hiện Nay. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích để bảo vệ ngôi nhà của mình.