Brands
Search
Search

Tổng hợp kinh nghiệm SEO của chuyên gia hiệu quả nhất cho bạn

Mục lục

Slide

SEO là một trong những công việc marketing quan trọng mà người marketing cần phải biết để thành công. Nhưng để thành công và trở nên chuyên nghiệp trong việc SEO cần có nền kiến thức vững chắc và hiểu biết sâu rộng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trên con đường trở thành một SEO giỏi thì hôm nay brands sẽ tổng hợp kinh nghiệm SEO của chuyên gia hiệu quả nhất cho bạn nhé.

Chuyên gia seo là gì?

Chuyên gia seo là người có nhiều kinh nghiệm làm việc, theo kịp các xu thế những biến động luôn luôn trong ngành seo.

Bên cạnh đó, chuyên gia SEO còn là người có khả năng nhìn trả lời mọi câu hỏi thắc mắc người dùng về các vấn đề về SEO; đều đặn cập nhật xu hướng mới và áp dụng chúng cách hiệu quả.

Hơn hết, họ tranh thủ từng phút giây trong ngày chiết suất ngành công nghệ tìm kiếm bằng việc theo dõi và học hỏi theo các chuyên gia khác được nhiều người biết đến trên toàn thế giới.

SEO TOP QB — Chuyên gia seo web tại Quảng Bình uy tín chất lượng

Chuyên gia SEO còn là những người có khả năng vừa đưa ra sáng kiến về chiến lược marketing vừa trực tiếp đề xuất bí quyết thức khai triển thích hợp.

XEM THÊM Những thương hiệu spa nổi tiếng uy tín và chất lượng

Vì sao toàn bộ mọi người có thể là một chuyên gia về SEO

Trước khi bước vào các bước cụ thể, điều cốt yếu là phải biết được sự khác biệt giữa chuyên gia seo và một người làm chuyên về SEO.

Một chuyên gia SEO (SEO Expert) là người hiểu được cách hoạt động của seo và bí quyết áp dụng seo để tăng thứ hạng trang web trong Công cụ Tìm kiếm.

Một người làm chuyên về SEO (SEO professional) là người thực hành SEO như một nghề hoặc bằng cách làm tư vấn seo, cung cấp các dịch vụ SEO hoặc trả lời khách hàng trên cơ sở từng dự án.

Tôi đề cập đến sự sai biệt này để chỉ ra rằng bạn không phải thực hành seo như một nghề để trở nên một chuyên gia seo. Có vô số lợi thế là tại sao bạn cần phải cải thiện kỹ năng seo của bạn Ngay cả khi bạn không hề có dự định cung cấp dịch vụ cho khách hàng.

Kinh nghiệm về SEO

Dịch vụ SEO | SEO Web lên TOP chuyên nghiệp - vLink Asia

Kinh nghiệm về SEO không những là ranking

Có nhều bạn hiểu rằng xếp hạng cao trong Google là tất cả những gì bạn cần để thành công. Thực tế là seo chỉ là một trong nhiều chiến thuật để thúc đẩy người có khả năng mua hàng vào trang website của bạn. Việc xếp hạng cao trong Google là rất tuyệt vời, tuy nhiên nó sẽ là vô thành quả nếu bạn không sở hữu một trang web được cài đặt đúng hướng dẫn để chuyển đổi lưu lượng truy cập đấy thành khách hàng tiềm năng và sale. Và bạn cũng sẽ không xếp hạng cao được lâu, nếu như bạn không theo dõi và giám sát chu trình nỗ lực SEO của bạn.

Như bạn thấy, seo không chỉ là về xếp hạng, đó còn là về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi trang web, đo đạt trang website và theo dõi. Việc làm này bạn nên hiểu sâu trước khi mà bạn tiếp tục đầu tư vào seo

Kinh nghiệm về seo là Không đánh giá thấp sức mạnh của kỹ thuật SEO sáng tạo

Mọi người thường bỏ mặc thử nghiệm trong seo bởi lý do trọng điểm vì nó không phải đơn giản gì. Nhưng sửa đổi và cải thiện CTR thì cũng sẽ là môt ý không tồi mà ngược lại còn đem lại cho bạn một vài thành công không hề nhỏ.

Kinh nghiệm về seo là viết thông tin để sở hữu liên kết cao

Thông tin có khả năng có liên kết cao là thông tin được viết trên một topic đủ rộng để bạn có khả năng thoải mái đưa rõ ra ý tưởng tong bài đăng. Điều đấy sẽ có khả năng liên kết khác một bí quyết tự nhiên. Tóm lại là bạn hãy tận dụng làm cách nào để không bao giờ bỏ lỡ một cơ hội nào để Kết hợp với nội dung của bạn.

Kinh nghiệm về seo brand

Công ty SEO Website uy tín, bền vững từ chuyên gia - VLINK ASIA

Tôi chỉ muốn nhắc cho bạn biết rằng đừng nhận xét thấp tầm quan trọng của thương hiệu đối với SEO.

Ví dụ tôi có khả năng đưa rõ ra để bạn thấy được tầm quan trọng của thương hiệu ngay đấy là:

Khi bạn gõ tìm “taxi”, bạn sẽ nhập taxi hay bạn sẽ gõ Uber? Chắc chắn lời giải thích là Uber. Điều nay bạn cũng có thể tự nhận định được mà không cần tôi phải chẳng hạn như nhiều.

Thói quen cần của một chuyên gia SEO

Kiên nhẫn, thực hành nhiều

Thật hoang đường nếu bạn đã từng nghĩ mong muốn seo giỏi, bạn chỉ cần xem xét thêm thật nhiều bài viết chuyên sâu đến từ các chuyên gia trong ngành hoặc tham gia bàn luận trong một hội group, diễn đàn seo nào đó.

Thực tế là thuật toán Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác luôn thay đổi luôn luôn.

Chúng không chỉ yêu cầu seoer phải chịu khó cập nhật thường xuyên mà hơn nữa, họ cần thực hành liên tục, thậm chí lặp đi lặp lại hàng ngày.

Mong muốn trở nên chuyên gia trong SEO Việt Nam, bạn phải bắt đầu từ hoạt động của một nhân viên SEO bằng việc thực hành thật nhiều, thật kiên nhẫn.

Ngoài việc thực hành trên site người tiêu dùng, hãy tạo website riêng của chủ đạo bạn rồi tiến hành thực hiện các thực hành các bước cũng giống như, như: sáng tạo nội dung, tối ưu on-page, off-page, tạo ra backlink, v.v.

Tin tôi đi, theo thời gian, chính những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhiều trong quá trình làm SEO, thậm chí có khả năng trở nên một chuyên gia lĩnh vực seo thực thụ.

Chấp thuận nguy cơ, mạo hiểm

Diệp Nguyễn SEO

Tôi dám cam đoan là bất kì seoer nào cũng đã từng phải nếm trải vị đắng khi dính phải hình phạt từ các thuật toán Google.

Tôi cũng không ngoại lệ!

Một vài nỗi ám ảnh tôi có khả năng kể tên, như Panda, hay Penguin, v.v.

Song, thực tế thì từ chính những lần bị phạt ấy, tôi lại tích lũy được vô số kinh nghiệm hay ho, rèn mình trở nên dày dặn hơn.

Trái lại, nếu như chưa bị trảm, thì chúng ta cũng chỉ biết làm theo những hướng dẫn một cách mù mờ nhằm giảm tránh nguy cơ.

Nói như vậy không phải là tôi chỉ bạn có thể vi phạm nguyên tắc của Google. Thay vào đó, tôi chỉ bàn về phương diện chấp thuận nguy cơ và học bí quyết vượt qua nó.

Bên cạnh đó, nếu muốn tiến bộ hơn với seo, bạn cũng cần tìm hiểu những phương pháp mới và đừng ngần ngại ứng dụng nó vào quy trình khai triển dù điều đó có khả năng ảnh hưởng đến tính đạt kết quả tốt của dự án.

Nếu bạn không mạo hiểm, bạn sẽ chẳng bao giờ học được những điều thú vị sau đấy, thế nên đừng ngại thử.

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: seokool, vietnetgroup, …)

XEM THÊM Viễn cảnh tươi sáng của Dự án Hồ Tràm Complex Bất động sản Vũng Tàu