Brands
Search
Search

Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ uy tín tại Hà Nội

Mục lục

Dich Vu In An 2

Trên thị trường hiện nay có không ít các công ty cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn. Tuy nhiên điều đó cũng gây lên những bất lợi nhất định cho khách hàng, bởi họ rất khó khăn trong việc lựa chọn các đơn vị uy tín và chuyên nghiệp khi chưa có nhiều kinh nghiệm. 

Thực tế cho thấy, có rất nhiều trường hợp khách hàng đặt niềm tin nhầm nơi, khi mất một số tiền không nhỏ cho dịch vụ thiết kế in ấn nhưng chất lượng sản phẩm nhận được lại không như mong muốn.

img 5f2cc3e0c2dda

Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ uy tín tại Hà Nội :

Lựa chọn đơn vị có uy tín thương hiệu

Tiêu chuẩn đầu tiên để đánh giá một đơn vị in ấn chính là thương hiệu trên thị trường. Lựa chọn một công ty đã có uy tín với sự tín nhiệm của nhiều khách hàng sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng hơn.

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm để tìm kiếm đơn vị in ấn chất lượng. Vậy thì hãy bắt đầu bằng việc liên hệ với các đơn vị có uy tín và có thương hiệu nhé. Những đơn vị in ấn này bao giờ cũng có cung cách làm việc rất chuyên nghiệp và hạn chế rủi ro nhất trong quá trình in ấn

Đặc biệt, các thương hiệu in ấn uy tín thường sẽ có bảng giá rất hợp lý. Vì vậy, nếu tìm đến các địa chỉ này bạn sẽ được hưởng mức giá dịch vụ tốt nhất.

Gợi ý một số đặc điểm nhận biết dịch vụ in ấn uy tín:

  • Công ty nên được thành lập từ 5 năm trở lên.
  • Có địa chỉ cụ thể và thông tin đăng ký thương hiệu hợp pháp.
  • Được các khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
  • Là đơn vị cung cấp sản phẩm in ấn cho các công ty, tổ chức uy tín trên thị trường

Do đó, trước khi lựa chọn, cần cân nhắc kỹ lưỡng và nên ưu tiên cho các đơn vị có uy tín thương hiệu để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo chất lượng cho sản phẩm đặt in.

 Công ty cổ phần In Hồng Đăng với thâm niên hơn 10 năm trong ngành
Công ty cổ phần In Hồng Đăng với thâm niên hơn 10 năm trong ngành

Dịch vụ in ấn hỗ trợ chăm sóc khách hàng trước và sau 

Một công ty in ấn chuyên nghiệp thì chế độ dịch vụ, chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm luôn được quan tâm, đặc biệt là lắng nghe khách hàng. Vì chỉ khi họ chịu lắng nghe khách hàng, thì họ mới thực sự hiểu được nhu cầu về sản phẩm của khách hàng, cũng như có thể truyền tải hết thông điệp mà khách hàng muốn thể hiện trên sản phẩm in đó.

Măt khác, nếu dịch vụ khách hàng tốt, họ sẽ quan tâm đến bạn khi bạn nhận hàng, sự hài lòng hay không của bạn về sản phẩm đó. Vì với họ, sự hài lòng của khách hàng là điều mà họ quan tâm nhất, và cũng là động lực để họ tiếp tục phát triển và mang đến những sản phẩm với chất lượng luôn đảm bảo.

Nhìn vào kinh nghiệm của họ và đối tác mà họ đã từng hợp tác

Có thể vấn đề này không quan trọng với bạn, nhưng thực chất nó giúp ích rất nhiều trong quá trình tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng mà bạn cần.

Và dĩ nhiên, nếu đối tác mà họ hợp tác là những doanh nghiệp phát triển mạnh, có tiếng trên thị trường thì bạn rất yên tâm để trao sản phẩm của mình cho họ. Còn ngược lại, với những công ty in ấn không có những vị khách lớn, mặc dù đã hoạt động lâu năm, hoặc mới bước chân vào nghề chưa từng trải sản phẩm thì việc đem lại 1 sản phẩm vừa đảm bảo: nhanh, bền, rẻ, đẹp,…là hơi khó

Tư vấn và báo giá rõ ràng, minh bạch

Dịch vụ in ấn báo giá rẻ chưa chắc dịch vụ đã tốt nhưng giá quá cao cũng không đảm bảo được điều gì. Dịch vụ in ấn gồm nhiều loại chi phí: Chi phí thiết kế, chị phí in ấn, chi phí gia công, chi phí giao hàng,… Một dịch vụ in ấn uy tín sẽ không ngần ngại minh bạch báo giá với khách hàng ngay từ đầu, đảm bảo không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đặc biệt là khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình nhận được. 

Cam kết bồi thường 100% nếu bị lỗi, sai hỏng 

Làm sao có thể an tâm đặt in tại một đơn vị không có những cam kết về dịch vụ của mình? Một dịch vụ tốt luôn khiến khách hàng an tâm với những điều khoản cam kết rõ ràng. Vì thế, để tạo niềm tin cho khách hàng về chất lượng dịch vụ, không ít các công ty sẵn sàng cam kết đền bù hư hỏng. Bạn nên lựa chọn dịch vụ có ký cam kết hoặc đề nghị ký hợp đồng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi của mình.

Lựa chọn dịch vụ in ấn có ký cam kết hoặc đề nghị ký hợp đồng hạn chế rủi ro
Lựa chọn dịch vụ in ấn có ký cam kết hoặc đề nghị ký hợp đồng hạn chế rủi ro

 

Đảm bảo dịch vụ in ấn đó đáng tin cậy và luôn giao hàng đúng hẹn

Với 1 địa chỉ in không chuyên, dịch vụ không tốt, sẽ không đáng tin vì đôi khi do sự không chuyên nghiệp đó ảnh hưởng toàn bộ đến thời gian giao hàng cho bạn. Nếu còn thời gian để tiếp tục xử lí vấn đề thi còn đỡ, chứ nếu đúng hẹn bạn cần mà công ty thì khất lần khất lượt.

Khi đó, hậu quả từ việc chậm trễ này sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng, thương hiệu, cũng như kế hoạch của bạn rất nhiều. Chính vì vậy, với một doanh nghiệp in ấn mà hay xảy ra tình trạng delay lịch giao hàng có lẽ bạn nên loại trừ ra khỏi danh sách làm đối tác trong mảng in ấn .

An tâm lựa chọn dịch vụ in ấn chuyên nghiệp từ Công ty cổ phần In Hồng Đăng

Trong bối cảnh hội nhập và gia tăng sự cạnh tranh hiện nay, sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm và chất lượng dịch vụ của các doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Thâm niên hơn 10 năm trong ngành, cho đến nay in Hồng Đăng đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn uy tín hàng đầu. Điều này được thể hiện rõ ràng khi in Hồng Đăng được hơn 3.000 + khách hàng tin tưởng và hợp tác trong đó có các tổng công ty, tập đoàn lớn cùng nhiều đơn vị lớn nhỏ không chỉ tại khu vực Hà Nội mà còn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ thiết kế in ấn tại In Hồng Đăng
Khách hàng hoàn toàn an tâm về dịch vụ thiết kế in ấn tại In Hồng Đăng

Bên cạnh đó là hệ thống máy móc trang bị nhà xưởng hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, với quy trình in ấn khép kín từ thiết kế chế bản đến gia công hoàn thiện sản phẩm, in Hồng Đăng luôn chủ động sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng gấp, số lượng lớn theo yêu cầu khách hàng mà vẫn đảm bảo được tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn và báo giá rõ ràng, ký hợp đồng dịch vụ và cam kết bồi thường 100% nếu lỗi sai hỏng,… là những ưu điểm mà in Hồng Đăng được khách hàng đánh giá cao. Uy tín và chất lượng dịch vụ là 2 yếu tố then chốt luôn được in Hồng Đăng đặt lên hàng đầu nhằm đem đến cho khách hàng những  trải nghiệm hoàn hảo.  

Hiện nay, In Hồng Đăng còn triển khai khai dịch vụ in ấn trực tuyến tại nhà, tại văn phòng. Vì vậy, khách hàng khi có nhu cầu đều có thể liên hệ để được phục vụ tốt nhất. Trước khi ký kết hợp đồng, công ty luôn thực hiện báo giá rõ ràng, tư vấn tận tình và vô cùng chi tiết. Mọi chi tiết xin nhấc máy và vui lòng liên hệ tới số hotline: 0965 176 989 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

  • Văn phòng 1: Số 1 – B8 Ngõ 64 Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Văn phòng 2: Số 72 Nguyễn Viết Xuân – Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: (024).22 655 666 – (024)22.690.888
  • Email: baogia@inhongdang.vn
  • Website: inhongdang.vn; inhongdang.com.vn