Brands
Search
Search

Dịch Vụ Tại ATP Media Có Uy Tín Như Lời Đồn?

Mục lục

Atp Media 1

Bạn đang cần một đơn vị để xây dựng nền tảng online uy tín và chất lượng nhưng không biết đơn vị nào có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn?

Bạn đã từng nghe đến ATP Media nhưng không biết đơn vị này có thật sự uy tín và chất lượng như lời đồn?

Trong bài viết này, mình sẽ đánh giá qua những dịch vụ chất lượng nhất trên ATP media. Cùng lướt xuống bên dưới để tìm hiểu kỹ hơn nhé!!!

1. Dịch vụ Guest post

Guest post được hiểu dễ chơi đó là bạn phải trả phí cho 1 bài đăng bên trên web hay blog của ai đó & bạn đc trỏ backlink từ website đó về web của chính mình.

Từ đó, website của khách hàng sẽ chiếm được sức mạnh, độ trustbrand,… giúp chúng ta có thể hữu dụng thế hơn trong việc cạnh tranh Top Rank trên Google

Guest Post là gì?

Khi đặt Guest bài viết sẽ tương đối có khá nhiều quyền lợi đối với web của công ty, nó sẽ sở hữu các quyền lợi chính dưới đây:

 • Tăng mức độ nhận diện thương hiệu cho website của chúng ta. Vì nếu bạn đặt hàng Guest bài viết thông thường bạn sẽ chọn những web có độ Trust cao, traffic to  đang có brand
 • Trong SEO thì Guest post là loại hình SEO bình an vì bạn cũng có thể làm chủ  đo lường và thống kê chính xác được những Backlink từ các webiste.
 • Giúp gia tăng traffic  gốc lượt truy cập thế hệ cho website: Nếu post của chúng ta có nội dung toàn diện and thu hút người ta thì các bạn sẽ tìm kiếm được một lượng lớn lượt truy cập từ website của chúng ta.
 • Quảng cáo dịch vụ cho chính mình: Bạn cứ tưởng tượng việc mua Guest post nó cũng như việc bạn nhờ người nổi tiếng nói tốt về vật phẩm của bản thân.

2. Dịch vụ PR

Dịch vụ PR gồm: “Viết bài + Đặt bài bên trên site”

 • Viết bài: bạn sẽ được cung cấp lên nội dung theo thông tin mà công ty bạn cung ứngnhững doanh nghiệp dịch vụ PR sẽ mang văn phong thú vịthú vị trong bài viết giúp bạn giữ chân , lôi cuốn khách hàng.
 • Viết content chuẩn SEO: phụ thuộc vào từng công ty sẽ sở hữu được nền tảng site and nhóm dịch vụ không giống nhautuy vậycơ bản là bài tải của PR của công ty sẽ được bỏ trên webiste của họ  trỏ link về web của công ty.

Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp

hiện tại, việc mỗi doanh nghiệp có cho chính mình một web làm cho các website của bạn mới khó đủ sức tiếp cận user internet.

Việc đặt post Pr trên các website uy tín không chỉ quảng bá brand doanh nghiệp bạn, quảng bá web bạn mà còn kéo các chỉ số Ur/Dr website bạn lên. đủ nội lực dẫn một lượng traffic to về cho website của người tiêu dùng.

đối thủ sẽ ngại sợ hãi bạn vì bạn được nhiều “ông lớn” cung cấp mạngKH sẽ trở nên tin cẩn mua hàng hơn vì bạn vừa mới nhiều người biết đến!

3. Dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc web là chuyển động đc thực hiện hằng ngày & ra mắt liên tiếpcông việc này giúp cho website đc cải tiến nội dung thế hệ  có các đánh giá cao từ dụng cụ tìm kiếm.

Dịch vụ quản trị website, Chăm sóc website giá rẻ, uy tín chuyên ...

Website của doanh nghiệp không chỉ mà một cửa hàng trực tuyến giới thiệu sản phẩm trực tuyến. Một website chuyên nghiệp còn thay mặt cho brand & tạo uy tín công ty trước khách hàng của doanh nghiệp.

 • Chăm sóc web là “chăm” xây đắp hình ảnh cho website
 • Gắn backlink cho web
 • Đặt bài Pr – quảng cáo cho website
 • Thu hút user truy vấn website (tăng lượt truy cập cho website)
 • Tăng cao  phát triển website
 • Theo dõi thứ hạng bên trên công cụ tìm kiếm

4. Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ web trước tiên phải kể tới chính là xây dựng website theo yêu cầuATP chiếm hữu một dự án thi công web có tên ATP Software.

Đấy là đội ngũ bài bản bao gồm kĩ thuật  code web có kinh nghiệm  chuyên môn cao trong vận động kiến tạo website.

Với kĩ năng & kinh nghiệm sẵn có từ những dự án to như ATPSoftware, vOz.vn, tranthinhlam.com… ATPSoftware website tự tin đảm nói rằng cung ứng đến KH một dịch vụ website chất lượng and uy tín nhất với thương hiệu ATP software.

Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu

Dịch vụ thi công website theo đòi hỏi

Để có dịch vụ kiến tạo website – thiết kế Landing Page theo yêu câu bao gồm:

 • Xây dựng website theo yêu cầu (KH chỉ cần đưa ra idea, ý nghĩ đó phần còn sót lại #ATPWeb sẽ tư vấn)
 • Xây cất logo, banner, cover hình trên website
 • Khởi tạo nội dung cho web
 • Tải ảnh cho item & dịch vụ của website

5. Dịch vụ Textlink footer

Sở hữu một lượng lớn backlink từ web đặt textlink trỏ về. bạn sẽ nhận được rất nhiều sức khỏe từ website.

Ví dụ: website của khách hàng mua bán mỹ phẩm, Shop chúng tôi sẽ đặt các đoạn văn phiên bản liên quan đến mỹ phẩm sử dụng đẹp  trỏ về website của người sử dụng.

Khi đó hàng chục ngàn khách hàng truy cập hệ thống site sẽ thấy  truy cập website của người sử dụng trải qua textlink ấy!

Tóm lại: Mình đã đưa ra những ý kiến cũn như nhận xét đánh giá về những gói dịch vụ của ATPMedia rồi mấy bạn ơiii..mọi người ai đã sử dụng những dịch vụ này rồi thì hãy để lại nhận xét cho mình nhé ^^, chúc các bạn đọc vui vẻ và một ngày mới tốt lành