BIGBUY – Vận dụng công nghệ vào kinh doanh mang trải nghiệm giải pháp bán hàng tuyệt vời

Mục lục

Giao Diện Phần Mềm Tính Tiền Của Bigbuy Min

Công ty cổ phần Bigbuy được thành lập vào năm 2010, là doanh nghiệp chuyên phân phối và cung cấp các ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại vào việc quản lý doanh nghiệp và các ngành hàng bán lẻ.

Thông tin chung của công ty

Tên công ty: Công ty cổ phần BIGBUY

Tên giao dịch: BIGBUY JSC

Địa chỉ trụ sở chính: 179 Nguyễn Thái Bình, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM.

Điện thoại: 0905959598 | 02862518668

Email: info@bigbuy.vn

Website: bigbuy.vn

Facebook: https://www.facebook.com/bigbuyjsc/

Ngành nghề kinh doanh chính

Giai Phap Ban Hang

Ứng dụng phần mềm quản lý nhà hàng, cửa hàng của BIGBUY

BIGBUY mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn phong phú, đa dạng và hoàn hảo với các dòng sản phẩm điện tử cũng như các giải pháp hỗ trợ kinh doanh thuận tiện và hiệu quả cho các mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn, cà phê, siêu thị, cửa hàng bán lẻ.

Các sản phẩm chính của công ty có thể kể đến như:

  • Máy tính tiền
  • Máy in hoá đơn
  • Máy in mã vạch
  • Máy quét mã vạch
  • Các thiết bị siêu thị
  • Phần mềm tính tiền

Các chi nhánh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty cổ phần BIGBUY đã có 3 chi nhánh, trải dài từ bắc vào nam, đảm bảo phục vụ cho mọi nhu cầu khách hàng ở khắp mọi nơi.

  • Chi nhánh Công ty cổ phần BIGBUY tại Hà Nội

Địa chỉ: A2 Ngõ 68 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: sale@bigbuy.vn

Điện thoại: 0935555228 | 02432263078

  • Chi nhánh Công ty cổ phần BIGBUY tại TP.Biên Hoà

Địa chỉ: 698 Phạm Văn Thuận, phường Tam Hiệp, TP. Biên Hoà

Điện thoại: 0982268336 | 0982179386

  • Chi nhánh Công ty cổ phần BIGBUY tại TP.Cần Thơ

Địa chỉ: 2/83 Mậu Thân, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 0977448445 | 0905 959598

Tuyên ngôn sứ mệnh

BIGBUY mong muốn và cam kết sẽ đem đến những cách thức quản lý hiệu quả và tiện lợi nhất cho các sản phẩm bán hàng, giúp rút ngắn công đoạn và tạo ra giá trị tích cực cho mọi hoạt động kinh doanh, quản lý của khách hàng.  Bên cạnh đó, đội ngũ công nhân viên BIGBUY chúng tôi cũng mong muốn có thể mang đến những lời tư vấn, những biện pháp giải quyết khó khăn tốt nhất, hiệu quả nhất và phù hợp tuyệt đối với từng nhóm khách hàng theo tiêu chí “Chất lượng – Hiệu quả – Năng suất”.

Giao Diện Phần Mềm Tính Tiền Của Bigbuy Min

Giao diện phần mềm tính tiền của BIGBUY.

Ngoài ra, chúng tôi cũng luôn cố gắng đầu tư, nghiên cứu và áp dụng những công nghệ tiên tiến vào mọi dịch vụ, sản phẩm của mình, nhằm đáp ứng nhu cầu và yêu cầu ngày càng tăng cao của các doanh nghiệp. BIGBUY không ngừng cải tiến, đổi mới, sáng tạo để tạo ra những giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất, thỏa mãn tuyệt đối yêu cầu của mọi tầng lớp khách hàng, góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh và cuộc sống của người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Nâng cao tinh thần hợp tác phát triển

Để mang đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng, các thành viên của BIGBUY không chỉ không ngừng trau dồi hợp tác trong nội bộ mà còn hợp tác với khách hàng. Đây chính là yếu tố cơ bản đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.

Luôn đem đến các sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất đến với khách hàng

BIGBUY xây dựng uy tín cho riêng mình bắt đầu từ việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, vượt trội cho khách hàng.

Khuyến khích tư duy năng động, sáng tạo

Với mục tiêu có thể tạo ra các giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà BIGBUY cung cấp, mỗi thành viên của BIGBUY chúng tôi luôn tự giác không ngừng cố gắng, nâng cao kỹ năng của bản thân cũng như không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng đối đầu với những thử thách và nhiệm vụ mới được giao.

Giao Diện Phần Mềm Tính Tiền Của Bigbuy Min (1)

Một mẫu máy in hoá đơn ở BIGBUY

Với hệ thống nhân viên gần 50 người, có kinh nghiệm chuyên ngành và tổ chức chuyên môn vô cùng tốt. Đến với BIGBUY các khách hàng sẽ được đảm bảo phục vụ những sản phẩm và dịch vụ tư vấn tốt nhất.