Brands
Search
Search

Hướng dẫn cách xem phong thuỷ đất đai hiệu quả nhất cho bạn

Mục lục

Phong Thuy Dat Dai

Phong thủy là yếu tố quan trọng để chúng ta xây dựng tổ ấm trong tương lai, nên việc quyết định phong thủy là việc mà ai cũng nên biết. Nếu bạn đang cảm thấy thiếu xót kiến thức về lĩnh vực phong thủy thì đừng lo lắng vì hôm nay brands sẽ hướng dẫn cách xem phong thuỷ đất đai hiệu quả nhất cho bạn nhé.

Bí quyết nhận biết mảnh đất không tốt

Trái lại với mảnh đất tốt, gia chủ có mảnh đất không tốt sẽ gặp nhiều phức tạp, điều không may trong cuộc sống. Đây chính là mảnh đất làm phải việc gì đó thế sát. Những mảnh đất này thường có các dấu hiệu sau:

  • Thế đất không đẹp thường dẫn đến các công việc bán hàng đừng nên thuận lợi
  • Mảnh đất hai phía Đông Tây đều có đường chiếu tới
  • Thế trực xung: đây chính là thế đất làm cho mặt tiền bạc căn nhà bị đường chiếu thằng vào. Theo phong thuỷ, những mảnh đất này sẽ khiến các thành viên trong gia đình đều đặn bị tai nạn xe cộ và thương tật.
  • Nằm giữa hai con đường giao nhau: Những căn nhà nằm ở ngã tư đường, nhất là những ngã tư hình thành hình lưỡi kéo cắt thì lại càng xấu, thành viên gia đình dễ mắc phải các tình trạng như thất thoát tiền bạc, dễ bị đốt tử.

Phong thủy nhà ở: Những điều bạn cần biết khi chọn đất cất nhà

XEM THÊM Những thương hiệu xe hơi nổi tiếng đình đám vì độ đắt đỏ

Cách biết được mảnh đất tốt

Mảnh đất có hướng tốt là mảnh đất có vùng đằng sau cao, phía trước thấp, không gian phía trước thường rộng để câu khí vào nhà. Gia chủ có mảnh đất xây nhà hướng tốt theo phong thuỷ sẽ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, mọi chuyện suôn sẻ, tràn ngập sinh khí. Mảnh đất tốt là mảnh đất vượng khí, có nhiều đặc điểm như:

  • Đất tụ khí ở vùng sông, suối.
  • Đất quanh hồ nước: Nơi đây như một lòng chảo tụ những loại khí có nguồn năng lượng tốt. Theo quan niệm phong thuỷ, thành viên của gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, khoẻ mạnh và tỉnh táo.
  • Đất có hướng hợp với mệnh của gia chủ: Theo phong thuỷ, mỗi gia chủ có tuổi và mệnh khác nhau, phù hợp với những hướng chắc chắn. Nếu như chọn mảnh đất để xây nhà có hướng hợp với mệnh của gia chủ, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc được khoẻ mạnh và mọi sự hanh thông.
  • Đất ở nơi có trường khi tốt: Là vùng đất phổ biến, rộng rãi, có không gian và không bị ô nhiễm. Không gian rộng, thoáng khí sẽ đem lại cuộc sống thoải mái hơn

NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỴ TRONG LỰA CHỌN ĐẤT XÂY CẤT NHÀ Ở

Những cách xem phong thủy nhà ở hợp mệnh với gia chủ - Tingomsu.com

Ngày xưa , mẹ thầy Mạnh Tử dọn nhà ba lần cố gắng làm thế nào để chọn được một môi trường tốt nhất cho người con trai của mình . Ban đầu nhà ở gần nghĩa địa , bà mong muốn một tương lai tốt đẹp cho con nên đã nhiều lần chuyển nhà , và cuối cùng thầy Mạnh Tử đã trở nên một học giả uyên bác , đến nay tên tuổi Người vẫn còn được bao thế hệ nhắc tới và câu chuyện ba lần chuyển nhà cũng để lại một bài học vô cùng thành quả

Còn bạn thì sẽ ra sao ? Việc chọn lựa một căn nhà ,có một mặt tiền hay thế đất kiên cố bền vững , phù hợp với phong thủy để ổn định cuộc sống và phát triển là điều ai cũng mong mỏi và suy xét rất nhiều !

Nhà kỵ về nền đất mối nguy hại hung họa

Nhà không nên làm trên nền giếng cũ (có thể có khí độc , hay nên nhà dễ bị sụt lún) , không nên làm nhà ở ngã ba đường có một đường đâm thẳng vào nhà , không được làm nhà ở ngõ cụt hoặc cạnh đền , miếu , hay trước có núi che khuất tầm nhìn

Nhà xây ở chân núi hoặc cửa thung lũng thì chủ nhà hịu vô phúc và bệnh tật

Đất làm nhà kỵ trên sống núi, gò đất, cửa ra vào sơn cốc, sát bờ sông suối dễ có nguy cơ sạt lở, lũ lụt, sấm sét

Hai cao ốc trước nhà

Chúng sản sinh ra hung sát gọi là “Thiên trảm sát” vì trông tương tự như một tòa nhà bị chém làm hai . Gia chủ bị tai nạn huyết quang . Đặt ngựa đồng trước cửa số để hóa giải . Nếu cần treo thêm xâu tiền đồng lớn và tiền cổ Ngũ Đế . Tình hình trầm trọng phải đặt đôi kỳ lân đá để hóa giải

Trái ngắn phải dài, đinh suy tài vượng

9 đại kỵ trong phong thủy nhà ở và cách hóa giải đơn giản không ...

Nếu ở nhà có thế bên trái ngắn, bên phải dài tuy tiền của nhiều, sức khỏe kém, thâm chí không có con trai. Nếu như có điều kiện có thể di chuyển

Bất kể nhà dân ở nông thôn hay nhà tư nhân ở khu tập thể, nhà mặt phố, biệt thự, toàn bộ mọi người thường chú ý đến phong cảnh, tình trạng giao thông, song lại bỏ xót lưu ý đến địa hình ngôi nhà của mình. Nhà ở bên phải ngắn, bên trái dài, gia vận bất lợi, sự nghiệp trắc trở, thậm chí không có con trai .

Nền nhà kỵ không bằng phẳng

Đất hậu cao còn hai bên thấp , gọi là “đất quả phụ” , “nhà quả phụ” , ở cực kì hung . Hai bên thấp thi gió bị lùa , hậu cao thì chắn khí . Theo phong thủy thế đất này là ngọn núi cô độc, khí tán, không nên làm nhà .

Nhà ở nơi đất cao mà đứng tách riêng là xấu , làm ăn không thịnh vượng , tài lộc bị làm giảm

Tây cao Đông thấp – bình an cát tường : Sách phong thủy đều nói , địa thế đất Tây cao Đông thấp nếu như làm nhà hướng Đông thì con cháu giàu có , tích đức thì con cháu làm có thể khanh tướng công hầu . Nếu như ở nhà có địa thế nay , tuy chỉ giàu có bậc trung hoặc làm quan không hiển hách , song cuộc sống cũng bình yên tươi đẹp không lo đói rét

Lộc Nguyên – Tổng hợp (Tham khảo: premierland, phongthuyso, …)

XEM THÊM Những thương hiệu spa nổi tiếng uy tín và chất lượng