Brands
Search
Search

Xây Dựng Kênh YouTube Từ Con Số 0 Đến 50 Triệu

Mục lục

Gần đây nhiều hiện tượng YouTube nổi lên, mọi người ắt hẳn cũng thắc mắc YouTube là gì và mình được lợi gì từ việc làm YouTube. Trong vài năm qua, Facebook, Instagram và Snapchat đã chia “miếng bánh” mạng xã video nhưng YouTube vẫn là một kênh tiếp thị hàng đầu, nhận được hơn 30 triệu khách truy cập mỗi ngày và 5 tỷ lượt xem video hàng ngày.

Xem thêm:

Tất Tần Tật Về Cách Xây Thương Hiệu Trên Youtube Cho Người Mới Bắt Đầu

YouTube là mảnh đất màu mỡ cho các YouTuber cày xới, thậm chí trở thành công việc chính với thu nhập khủng. Muốn làm được điều đó thì phải giành được sự chú ý của thuật toán YouTube, bạn cần rất nhiều người đăng ký. Việc cần làm là đầu tư nội dung phù hợp với thị hiếu người xem. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách để có được lượng người đăng ký YouTube miễn phí, không bịp bợm, không hack và chỉ cần theo chiến thuật mà làm. Mời các bạn theo dõi infographic sau đây!

Đang tải Youtube-1.png…Đang tải Youtube-2.png… ​
Nguồn: visualistan.com
Brands là trang chuyên cung cấp các thông tin về lĩnh vực marketing, kinh doanh. Mời bạn xem các tin tức tại đây nhé. Những đóng góp của bạn chính là bài học giúp Brands phát triển đấy. 
Minh Phương 

XEM THÊM:

Cách tìm tài khoản facebook bằng email và số điện thoại dễ dàng

Top 15 Đơn Vị Thiết Kế Website Uy Tín Hàng Đầu Hiện Nay

Những câu nói hay của Adam Khoo

Những câu nói hay của Bill Gates, Steve Jobs, Jack ma,…

Danh sách chuyên gia Việt Nam & Thế Giới Nên Theo Dõi Để Học Tập Mỗi Ngày

Full 10.000+ Icon Facebook 2020