Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Nổi Tiếng Nhất

Mục lục

Trong thời đại công nghệ, muốn trụ vững và phát triển trên thị trường, các doanh nghiệp cần tìm cho mình những cách thức quảng cáo hữu hiệu. Nói đến chiến lược quảng cáo “dẫn đầu xu thế” hiện nay, không thể bỏ qua Digital Marketing. Digital Marketing sử dụng các phương tiện kỹ thuật số để tiếp cận và tương tác với các đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng. Chính vì thế, với doanh nghiệp và các Marketer, điều quan trọng là phải thấu hiểu và nắm bắt được chiến lược này. Cách nhanh nhất để làm được một chiến lược Digital Marketing hiệu quả chính là chọn ngay cho một trung tâm với chất lượng đào tạo tốt. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 trung tâm đào Digital Marketing uy tín nhất hiện nay.

1. IMTA -Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Hàng Đầu Việt Nam

IMTA được đánh giá là một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực Digital Marketing. Các khóa đào tạo tại IMTA tập trung vào việc xây dựng cho học viên khả năng sử dụng hai công cụ Digital Marketing mạnh nhất hiện nay là Google Ads và Facebook Ads, SEO, Thiết kế website, lập trình web trên nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Trung tâm kết hợp nhuần nhuyễn việc đào tạo song song hai công cụ. Điều này giúp tăng hiệu quả cho việc sử dụng của khách hàng sau này. Đây cũng chính là điểm khác biệt tạo nên thương hiệu của IMTA. Các giáo trình giảng dạy của IMTA được xây dựng dựa trên nguyên tắc Marketing đa kênh và Marketing Mix. Các khóa học cập nhật liên tục các xu hướng quảng cáo hiện nay để học viên bám sát thực tế hiệu quả.

Đặc biệt, IMTA sở hữu đội ngũ giảng viện với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Khóa học tại IMTA cam kết với học viên về nền tảng kiến thức cũng như khả năng ứng dụng thực tế. IMTA luôn mong muốn trở thành người đồng hành của học viên trong con đường kinh doanh vốn nhiều cạnh tranh hiện nay.

Các khóa học Marketing Online – Digital Marketing hiệu quả cao tại IMTA: https://imta.edu.vn/khoa-hoc-digital-marketing-online/

Trung tâm đào Digital Marketing
Trung tâm đào Digital Marketing IMTA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 181 Cao Thắng, P. 12, Q. 10, Tp. Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 089.66.77.499

 • Website: https://imta.edu.vn/

2. Vinalink – Trung Tâm Đào Tạo Marketing Uy Tín Tại TP.HCM

Vinalink là đơn vị đào tạo Digital Marketing hàng đầu tại TP.HCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, Vinalink đã xây dựng được hệ thống cơ sở tại nhiều thành phố lớn, cung cấp khóa học cho hàng ngàn học viên mỗi năm. Digital Marketing là một trong những thế mạnh đào tạo của Vinalink. Với khả năng đào tạo phức hợp, Vinalink cung cấp cho học viên khóa học về các yếu tố quan trọng của Digital Marketing như SEO, Facebook Marketing, Google Marketing…

Các khóa học đi từ nền tảng kiến thức đến khả năng thực hành. Học viên sẽ được học cách tạo nội dung từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Học viên có thể tham gia các khóa học tạo viral video. Khóa học đi từ cách lên ý tưởng, thực hiện đến tối ưu video. Trung tâm luôn cố gắng xây dựng môi trường học tập tối đa khả năng tiếp thu và nắm bắt thông tin. Các khả năng thực tiễn của học viên sẽ được phát triển thông qua các bài thực hành bám sát xu hướng hiện tại của thị trường.

Trung tâm đào Digital Marketing
Trung tâm đào tạo Vinalink

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội

 • Điện thoại: 04 3821 2345

 • Website: www.vinalink.com

3. SEONGON

Nói đến Digital Marketing, chắc chắn không thể bỏ qua SEO. SEO sử công cụ tìm kiếm Google để tiếp cận, tương tác và khai thác giá trị từ khách hàng. Việc cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua công cụ SEO sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Chính vì thế, một trong những bài học đầu tiên khi bắt tay vào Digital Marketing chính là thuần thục khả năng sử dụng công cụ SEO.

Muốn có được cả kiến thức lẫn khả năng thực tiễn về SEO, bạn không thể bỏ qua Trung tâm SEONGON. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay về Marketing nói chung và SEO nói riêng. Ngoài SEO, SEONGON còn chuyên về đào tạo Google Ads, Facebook Ads, Analytics… Các khóa học tại đây được phân từ cơ bản đến nâng cao. Việc chia theo cấp bậc giúp học viên có được lộ trình phát triển chắc chắn. Các khóa học cơ bản tại SEONGON hoàn toàn miễn phí. Khóa học nâng cao sẽ được chia thành ba cấp độ. Học viên có thể lựa chọn khóa học dựa trên yêu cầu và khả năng kinh tế của bản thân.

Trung tâm đào Digital Marketing
Trung tâm giảng dạy Digital Marketing SEONGON

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 19 Trần Hữu Tước, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại: 086 683 1357

 • Website: www.seongon.com

4. EQVN

EQVN là một trong những lựa chọn uy tín đối với những ai có nhu cầu về Digital Marketing. Trung tâm là đối tác của Google và Facebook trong lĩnh vực đào tạo Marketing tại Việt Nam. EQVN cam kết về khả năng cập nhật và tích hợp kiến thức trong các giáo trình. Đội ngũ giảng viên tại đây là những CEO của các Agency nổi tiếng. EQVN đặc biệt chú trọng vào việc giúp học viên nắm chắc các kỹ năng. Chính vì thế, việc đào tạo song song lý thuyết và thực hành được trung tâm thực hiện nhuần nhuyễn.

Đối với khóa học Facebook Marketing, học viên sẽ trải qua 10 buổi. Trong 10 buổi này, trung tâm cung cấp kiến thức về khả năng tư duy và xây dựng chiến lược. Ngoài ra các thủ thuật, mẹo và lưu ý về Facebook Marketing cũng được nói rõ.

Trung tâm đào Digital Marketing
Trung tâm đào tạo EQVN

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà International Plaza, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

 • Điện thoại: 08. 3836 5255 – 08. 3836 5256

 • Website: http://eqvn.net/

5. INET – Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Uy Tín

INET là trung tâm đào tạo Digital Marketing chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ nổi tiếng với các sinh viên chuyên ngành Marketing, INET còn là đơn vị đào tạo được tin tưởng bởi các doanh nghiệp. Với thế mạnh về đội ngũ giảng viên chuyên sâu về CNTT, các công cụ Digital Marketing sẽ lần lượt được “xuất hiện” trong giáo trình đạt chuẩn của INET. Lộ trình học sẽ được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao. Các học viên tại đây được ưu tiên khả năng thực hành. Chính vì thế, giáo trình của INET cập nhật liên tục những phương pháp quảng cáo mới. Trung tâm cam kết về khả năng áp dụng của học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại INET.

Trung tâm đào Digital Marketing
Học viên đào tạo INET

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Hà Nội

 • Điện thoại: 04 3793 2161

 • Website: www.inet.edu.vn

6. DGM

Với giáo trình đạt chuẩn quốc tế, DGM xứng đáng xuất hiện trong danh sách những trung tâm đào tạo Digital Marketing “đỉnh” nhất hiện nay. Không chỉ là các xu hướng trong nước, trung tâm đặc biệt quan tâm đến sự thay đổi của các phương thức quảng cáo quốc tế. Điều này giúp trung tâm trở thành nơi “gửi vàng” của nhiều doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng dạy của trung tâm là các chuyên gia và CEO của các công ty nổi tiếng. Điều này giúp học viện vừa tiếp thu kiến thức nền tảng, vừa có được kinh nghiệm thực tiễn. Đặc biệt, trung tâm cam kết hỗ trợ học viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

Trung tâm đào Digital Marketing
Khóa học xây dựng Website tại DGM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

 • Điện thoại: 08 3997 7777

 • Website: http://www.dgm.vn/

7. Onnet

Onnet được xem là một trong những “cánh chim đầu đàn” về đào tạo Marketing tại Việt Nam. Trung tâm được thành lập với sứ mệnh tạo nên một lớp nhân lực nắm bắt và am hiểu về Digital Marketing. Mỗi năm, Onnet cung cấp khóa học cho hàng chục ngàn học viên. Với hệ thống chi nhánh trải dài khắp đất nước, Onnet đảm bảo mang đến giải pháp toàn diện cho các yếu tố quan trọng của Digital Marketing.

Các khóa học tại Onnet tập trung giúp học viên có được tư duy về quảng cáo trực tuyến. Bên cạnh đó, khả năng thực hành cũng được trung tâm đặc biệt quan tâm. Các khóa học về Mega Internet Marketing, SEO,.. sẽ được giảng dạy kết hợp nhiều hình thức. Điều này giúp học viên giữ được tinh thần học tập thoải mái và hiệu quả.

Trung tâm đào Onnet
Trung tâm đào Onnet

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 10 & 12A toà nhà Hapulico Center, 85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

 • Điện thoại: 04 7307 6868

 • Website: www.onnet.com.vn

8. Kyna

Kyna được biết đến là một nền tảng giáo dục hỗ trợ trong lĩnh vực Digital Marketing. Với số lượng giảng viên lớn, Kyna đảm bảo cung cấp đầy đủ các khóa học Marketing hiệu quả. Việc quản lý chất lượng giáo viên nghiêm ngặt giúp Kyna luôn đảm bảo được uy tín và sự tin tưởng của học viên. Các giảng viên tại Kyna là những chuyên gia về lĩnh vực Marketing trong và ngoài nước.

Với lượng lớn khóa học, Kyna đưa đến cho học viên nhiều sự lựa chọn. Kyna giải quyết các vấn đề bằng cách giảng dạy sinh động, hiệu quả và bám sát thực tiễn. Trong nhiều năm hoạt động, Kyna đã cung cấp quy trình giảng dạy chuyên nghiệp cho hơn 250.000 học viên.

Trung tâm đào KYNA
Nền tảng đào tạo Digital Marketing KYNA

Văn bản thay thế: Trung tâm đào KYNA

Tiêu đề, mô tả: Trung tâm đào Digital Marketing

Chú thích: Nền tảng đào tạo Digital Marketing KYNA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6 tòa nhà Thịnh Phát, 178/8 đường D1, phường 25, quận Bình Thạnh, TP.HCM

 • Điện thoại: 1900 6364 09

 • Website: www.kyna.vn

9. Moa – Trung Tâm Đào Tạo Và Tư Vấn Digital Marketing Chất Lượng

Moa là một trong những trung tâm đào tạo và tư vấn nổi tiếng trong lĩnh vực Digital Marketing tại Việt Nam. Moa sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Không chỉ kiến thức nền tảng, kinh nghiệm là những gì học viên nhận được. Các khóa học được thiết kế phù hợp nhất với thị trường Việt Nam. Học viên sẽ được học từ các công cụ quảng cáo cơ bản đến nâng cao. Moa luôn quan tâm nâng cao chất lượng giảng dạy. Lộ trình học rõ ràng sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên.

Trung tâm đào MOA
Trung tâm đào MOA

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 2 Trương Quốc Dung, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh

 • Điện thoại: 0913 881 343

 • Website: www.moa.com.vn

10. VietMoz

Với 8000 học viên mỗi năm, VietMoz là lựa chọn phù hợp ai muốn tìm hiểu về Digital Marketing. VietMoz là chuyên gia trong đào tạo kỹ năng SEO. Các khóa học tại đây đi từ SEO tiêu chuẩn đến SEO Special. Việc đi từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên nắm chắc kiến thức đã học. Ngoài ra, VietMoz đặc biệt quan tâm phát triển tư duy Marketing cho học viên. Với giáo trình bám sát thực tiễn, VietMoz là đơn vị uy tín để bạn “chọn mặt gửi vàng”.

Trung tâm đào VietMoz
Trung tâm đào VietMoz

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 18 ngõ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

 • Điện thoại: 090 970 6070

 • Website: www.vietmoz.edu.vn

Top 10 trung tâm đào tạo Digital Marketing hàng đầu hiện nay sẽ giúp bạn am hiểu và thành thạo công cụ quảng cáo hữu hiệu này. Tìm hiểu và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân!