Novaland – Thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam

Mục lục

1 DỰ Án Aqua City Novaland BiÊn HÒa ĐỒng Nai Danhkhoireal.vn

Thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín chính là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định đầu tư bất động sản ở Việt Nam. Vì thế, việc xây dựng thương hiệu được các chủ đầu tư đặc biệt quan tâm. Nổi bật trên thị trường đầu tư bất động sản hiện nay có thể kể đến thương hiệu Tập đoàn Novaland. Với chiến lược đầu tư và phát triển bài bản, Novaland đã cung cấp cho thị trường đa dạng các loại hình sản phẩm với chất lượng đẳng cấp, kết hợp giữa bất động sản nhà ở cùng chuỗi các dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao Novaland được đánh giá là thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín?

Novaland – Thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín tại Việt Nam

Khi mua bất động sản tại Việt Nam, bạn nên tìm hiểu xem chủ đầu tư có uy tín hay không. Tính đến thời điểm hiện tại, Novaland là tập đoàn bất động sản có mức độ uy tín cao nhất trên thị trường. Tại sao thương hiệu này lại nổi bật và thu hút đến vậy? Tất cả thông tin sẽ được chúng tôi chia sẽ bên dưới.

Tiến độ thực hiện dự án và các cam kết từ chủ đầu tư 

Novaland là chủ đầu tư bất động sản uy tín, đồng thời là đơn vị phát triển hàng loạt các dự án đẳng cấp như Saigon Royal, Lakeview City, Sunrise City, Aqua City… Điểm ưu việt của các dòng sản phẩm bất động sản của Novaland chính là luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ cùng chất lượng dịch vụ vượt trội. 

Aqua City đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp tại Biên Hòa Đồng Nai

Đặc biệt, các khu đô thị do Tập đoàn này làm chủ đầu tư luôn đi đầu trong việc thiết lập một hệ thống an ninh hết sức chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, tự động hóa. Đảm bảo cho cư dân một môi trường sống an toàn và tiện ích.

Bên canh đó, Novaland không ngừng chủ động nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân tại đô thị. Chính điều này đã khiến Novaland được thị trường đánh giá rất cao và trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất hiện nay.

Quá trình vận hành và quản lý dự án sau khi bàn giao

Cũng giống như những chủ đầu tư bất động sản lớn trên thị trường. Novaland sở hữu cho mình một công ty chuyên về vận hành và quản lý trực tiếp dự án do mình làm chủ đầu tư. Các đơn vị chuyên trách hoạt động đều có những tiêu chuẩn quản lý và vận hành hết sức chuyên nghiệp, nghiêm ngặt.

Nếu bạn đã từng sở hữu một căn hộ bất kỳ nằm trong dự án mà chủ đầu tư là Novaland. Hoặc bạn từng một lần vào trong khu đô thị mà Novaland là chủ đầu tư. Bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy các quy định về thu gom rác, quy định về bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc cây xanh, khuôn viên dự án  cực kỳ tốt và chuyên nghiệp.

Nhìn vào những thành công từ những dự án đã đi vào hoạt động của Novaland –  chủ đầu tư bất động sản uy tín là minh chứng thiết thực nhất cho chất lượng dịch vụ của Tập đoàn này. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đầu tư vào đây. Bởi với kinh nghiệm trong hàng loạt dự án lớn và tôn chỉ không ngừng nâng cao chất lượng , hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Dự án nổi bật đến từ nhà đầu tư bất động sản uy tín Tập đoàn Novaland

1 DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND BIÊN HÒA ĐỒNG NAI - DANHKHOIREAL.VN

Tiếp nối những thành công vang dội từ các dự án bất động sản cao cấp như Sunrise City, Palm Marina,… Novaland đang hướng tới thị trường bất động sản du lịch, nghĩ dưỡng mang chuẩn mực quốc tế. Điển hình là dự án Aqua City Đồng Nai và Novaworld Phan Thiết. Đây là hai dự án mới nhất được ra mắt trong năm 2020.

Nằm trong tổng diện tích khoảng 1000 hecta, với mật độ xây dựng chỉ 30,27%,  Aqua City được quy hoạch đồng bộ gồm trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên thể thao, hồ bơi,… và hàng loạt tiện ích mới lạ ngay trong lòng dự án. Hứa hẹn sẽ mang đến một cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng cho cư dân trong khu đô thị bậc nhất này.

Sở hữu vị trí vàng tại trung tâm thành phố Biên Hòa. Dự án tọa lạc tại xã Long Hưng, tâm điểm kết nối các tuyến giao thông huyết mạch của thành phố. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối, di chuyển thuận tiện đến hàng loạt các cơ quan hành chính sự nghiệp, trung tâm mua sắm, thể dục thể thao,… Trong tương lai, khi tuyến metro số 1 đi ngang qua dự án Aqua City cũng sẽ giúp cho việc kết nối giao thông trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trên đây là những chia sẻ về thương hiệu chủ đầu tư bất động sản uy tín Novaland.  Hiện tại, Tập đoàn này đang sở hữu nhiều dự án khu đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021. Đừng quên cập nhật các thông tin dự án để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời khủng.