Brands
Search
Search

Tại Sao Nói Đầu Tư Bất Động Sản Là Kênh Đầu Tư Tốt Nhất?

Mục lục

90% Triệu phú trên thế giới xây dựng và làm cho tài sản của mình trở nên bền vững hơn bằng kênh bất động sản. Vậy đầu tư bất động sản là kênh đầu tư tốt như thế nào nếu lựa chọn làm kênh đầu tư lâu dài? Cùng xem ngay câu trả lời trong bài viết này nhé!

Chúng ta trở nên giàu có hơn khi sở hữu bất động sản

Masteri Centre Point -【5 Đánh Giá 】Có Nên Mua? | Lê Đình Phong

Nhà sáng lập của tập đoàn The Corcoran, bà Barbara Corcoran cho rằng: “Việc mua bất động sản đã khiến tôi trở nên giàu có”. Trước đây, người phụ nữ này đã mua một căn hộ Studio nhỏ đầu tiên với giá rất rẻ. Sau đó vài năm, căn studio này đã tăng gấp đôi giá trị và giúp bà thu về lợi nhuận với hơn 50% tiền mặt.

Tiếp đó, Barbara Corcoran đã mua thêm cho mình các căn hộ gồm: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Bà nói rằng mua căn hộ studio nhỏ là quyết định quan trọng nhất mà bà đưa ra bởi vì nó là bệ phóng cho bà.

Bạn luôn có thu nhập khi sở hữu bất động sản

Dự án Masteri Homes Q9, vị trí trung tâm VGP, LH: 0903982703 - 0966270398

Một nữ tỷ phú khác là bà Bethenny Frankel, người sáng lập Skinnygirl và BStrong cho rằng: “Nếu bạn có dự định đầu tư lâu dài, hãy đầu tư bất động sản”. Khi bạn đã mua bất động sản rồi thì nó sẽ liên tục sinh lợi nhuận trong suốt khoảng thời gian về sau đó. Việc của bạn là hiểu biết và nắm rõ các nội dung liên quan đến pháp lý đối với bất động sản thuộc sở hữu của mình.

Không giới hạn các lựa chọn khi đầu tư bất động sản

Dưới góc nhìn của một người đàn ông là Daniel Lesniak, người sáng lập Orange Line Living. “Đầu tư bất động sản được lợi gì?” chưa bao giờ là một câu hỏi làm khó được ông. Bởi vì, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức đầu tư hơn so với các loại hình đầu tư khác: đầu tư vàng, gửi tiền tiết kiệm, đầu tư chứng khoán…

Bạn hoàn toàn phụ thuộc vào các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát khi lựa chọn đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu. Với các loại đầu tư này bạn chỉ có thể lựa chọn giữ hoặc bán đi. Nhưng với bất động sản thì không, bạn hoàn toàn có thể cho thuê, sử dụng để ở hoặc bán.

Đây được gọi là tính linh hoạt của loại tài sản mang tên bất động sản này. Chính vì vậy, các tỷ phú lựa chọn chúng nhiều hơn bất cứ loại tài sản nào khác.

Bất kỳ ai cùng cần 1 nơi để ở!

Giám đốc điều hành, đồng thời là nhà sáng lập của Rockstar Capital – một doanh nghiệp đầu tư Bất Động Sản. Ông Robert Martinez cho biết mọi người luôn có nhu cầu về nhà ở. Thị trường Bất Động Sản luôn được chú ý cũng chính bởi nguyên do này. Nguồn cung BĐS tăng lên mỗi năm là minh chứng cho sự phát triển của BĐS Nhà Đất. Nguồn cung tăng kéo theo nguyện vọng, nhu cầu sẽ tiếp tục tăng. Dân số hầu như không khi nào giảm, đó là lý do tại sao nhu cầu về nhà ở luôn tăng dần hàng năm.

Tạo ra thu nhập bằng cách đầu tư vào đất đai

Ông Marcello Arrambide, người sáng lập Day Trading Academy, đồng sáng lập SpeedUp Trader cho biết, nhiều doanh nghiệp đến và đi, nhưng có một thứ chúng ta sẽ luôn cần, đó là đất đai.

Nhu cầu về đất đai là luôn hiện hữu, cho dù là để mở hàng quán cafe hay cửa hàng bán lẻ, vì thế đó luôn là một khoản đầu tư tốt. Bất cứ loại hình buôn bán nào, bạn đều cần có đất đai, mặt tiền.

Thông tin về dự án Masteri Centre Point

img 5f731d0c4c84a

Chủ đầu tư của Khu căn hộ Masteri Centre Point là Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Masterise Homes thuộc tập đoàn Masterise. Tổng thầu xây dựng dự án là Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Masterise (Masterise Group) được thành lập vào ngày 09/02/2007, hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngoài Masteri Centre Point, Masterise Group còn là chủ đầu tư của các dự án khác như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, M – One Gia Định, M – One Nam Sài Gòn.

Tiện ích Masteri Centre Point nổi trội với Trường mầm non và Trường Tiểu học, Công viên, Trung tâm thể dục thể thao (gym, spa, yoga…), Quảng trường, Vườn nướng BBQ, khu ẩm thực, thư viện, bể bơi và nhiều tiện ích khác,… Sở hữu căn hộ Masteri Centre Point bạn sẽ được trải nghiệm sống tại khu đô thị với nhiều tiện ích bậc nhất.

Giá bán dự kiến chỉ 49,5 triệu/m2; ân nợ hạn gốc 30 tháng; hỗ trợ lãi suất 0%. Dự án này hướng đến những người có mức thu nhập trung bình và thấp. Với chất lượng cao; đầy đủ tiện ích; giá cả hợp lý là những gì Masterise Centre Point quận 9 mong muốn mang lại. Masterise Centre Point nằm trong vị trí trung tâm của dự án Vinhomes Grand Park quận 9, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại link: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-grand-park-quan-9.html

Tóm lại

Đầu tư vào Bất Động Sản Nhà Đất cho phép bạn bảo vệ mình và tài sản của chính mình. Mặc dù thị trường Bất Động Sản Nhà Đất có biến động, song nó sẽ không giảm theo thời gian. Theo quỹ thời gian, bạn sẽ luôn thu về được lãi đã trừ vốn từ BĐS, và tiền lãi đó sẽ cao hơn rất nhiều nếu nó nằm ở vị trí tốt như dự án Masteri Centre Point