Tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời tại Vietking?

Mục lục

Quang Cao Ngoai Troi

Một trong các hình thức marketing được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay là quảng cáo trên các màn hình LED ngoài trời. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân nào cũng có đủ điều kiện để mua màn hình LED quảng cáo. Do đó, nhiều đơn vị tìm tới dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời tại Vietking.

1. Tại sao nên thuê quảng cáo ngoài trời?

Ngày nay, để phục vụ cho mục đích quảng bá thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm của mình, rất nhiều doanh nghiệp thường tìm tới dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời bằng màn hình LED của Vietking Led. Nguyên nhân là bởi dịch vụ này thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho họ. Có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm chi phí hơn: Việc mua một màn hình led trong nhà hay ngoài trời để quảng cáo không phải là việc đơn giản bởi các sản phẩm này có giá thành tương đối cao. Có loại vài chục triệu đồng, thậm chí có thể lên tới vài trăm triệu. Do đó, nếu khả năng tài chính doanh nghiệp có hạn và chỉ có nhu cầu quảng cáo trong thời gian ngắn thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê sẽ tiết kiệm hơn và tự mua. Hơn nữa, khi thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời doanh nghiệp cũng không cần lo tới các khoản chi phí bảo trì hay sửa chữa khi xảy ra hư hỏng

Dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời giúp tiết kiệm chi phí

  • Phù hợp nhiều hoàn cảnh: Màn hình quảng cáo ngoài trời có thể được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau như quảng cáo, tổ chức các sự kiện, hội nghị, event,… mang tới sự tiện lợi nhất cho khách hàng

  • Lắp đặt nhanh, sử dụng dễ: Khi sử dụng dịch vụ thuê quảng cáo ngoài trời của Vietking khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty hỗ trợ lắp đặt, setup và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng. Đồng thời, nếu có vấn đề phát sinh cũng sẽ được kỹ thuật viên nhanh chóng hỗ trợ xử lý.

  • Đầy đủ các dòng sản phẩm phù hợp cho bạn lựa chọn nhằm đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng, trong nhà sẽ bao gồm các sản phẩm như: P2.5, P3, P3.91, P4, P4.81, P5 còn ngoài trời thì bao gồm các sản phẩm P3, P3.91, P4, P4.81, P5, P6, P8, P10.

2. Chi phí thuê quảng cáo ngoài trời màn hình LED bao nhiêu?

Dịch vụ cho thuê màn hình led tphcm tại Vietking có mức giá có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng loại màn hình khác nhau. Đối với loại màn hình LED quảng cáo ngoài trời (LED P3.91) mức chi phí cho thuê là 700.000 VNĐ/m2/ngày và màn hình LED trong nhà là 600.000 VNĐ/m2/ngày.

Đặc biệt, đối với các khách hàng thuê lâu dài Vietking Led sẽ có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ tốt nhất.

Thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời của Vietking để được giá tốt

3. Quy trình cho thuê quảng cáo ngoài trời của Vietking

Vietking hiện đã xây dựng một quy trình cho thuê quảng cáo ngoài trời tiêu chuẩn với 5 bước như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê màn hình LED quảng cáo ngoài trời từ khách hàng

  • Bước 2: Trao đổi và đi tới thống nhất các điều khoản cho thuê với khách hàng và lập hợp đồng

  • Bước 3: Hai bên ký hợp đồng và khách hàng tiến hành thanh toán tiền cọc cho Vietking như đã thỏa thuận

  • Bước 4: Kỹ thuật viên của Vietking triển khai lắp đặt, setup màn hình quảng cáo theo yêu cầu

  • Bước 5: Tháo dỡ màn hình LED, thanh toán nốt chi phí thuê và kết thúc hợp đồng

Quy trình cho thuê tại Vietking đơn giản nhưng chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời của Vietking luôn được khách hàng đánh giá cao bởi màn hình đẹp, chất lượng, có nhiều kích thước để lựa chọn. Các mẫu màn hình LED được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất nên cho hình ảnh có chất lượng cao, sắc nét, hiển thị rõ ràng cả ngày lẫn đêm. Đặc biệt, màn hình có khả năng chống nước và chống bụi tốt, có thể hoạt động tốt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Mức chi phí dịch vụ cũng rất hợp lý, chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Hãy sử dụng ngay dịch vụ cho thuê quảng cáo ngoài trời của Vietking để giúp tiết kiệm chi phí và quảng cáo hiệu quả hơn. Tin chắc rằng, với dịch vụ này các doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực.

 Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 286 Khuông Việt, Phú Trung, Tân Phú, Hồ Chí Minh

PHONE: 0838616888

HOTLINE: 0909273797

EMAIL: vietkingled01@gmail.com