Brands
Search
Search

Phong thủy ở nữ giới những điều kiên kỵ nhất

Mục lục

Phong thủy ở nữ giới dù chưa nhận được sự chứng minh của khoa học, nhưng có những bí mật về phong thủy mà mỗi chúng ta đều không nên coi thường chúng, bởi nó cũng có thể gây ra nhiều nguy hiểm không ngờ đến.

Phong thủy ở nữ giới sử dụng những vật dụng không chắc chắn

Phong thủy ở nữ giới việc thường xuyên sử dụng những đồ dùng không có sự chắc chắn như những chiếc ghế bị lung lay, giường ọp ẹp hay những chiếc ngăn bàn bị kẹt… sẽ làm cho tinh thần của nữ giới trở nên bất ổn, trong chuyện tình cảm luôn xảy ra bất ổn, không hạnh phúc, vận khí phong thủy cũng không thể tăng lên.

Phong thủy ở nữ giới điều bạn cần biết
Phong thủy ở nữ giới sử dụng những vật dụng không chắc chắn

Nếu duy trì như vậy trong một thời gian dài sẽ khiến cho người nữ dễ gặp phải tình trạng trầm cảm, suy sụp tinh thần nghiêm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

>>>Xem thêm :Kinh doanh điện thoại cần những gì? Tips kinh doanh điện thoại lãi cực cao

Phòng vệ sinh trong phòng ngủ

Phòng vệ sinh là một công trình phụ không thể thiếu được đối với mỗi một căn nhà, việc xây phòng vệ sinh ở ngay trong mỗi căn phòng cũng mang lại nhiều tiện lợi riêng, đặc biệt là với những ngôi nhà có diện tích lớn. Tuy nhiên, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy khi thiết kế nhà vệ sinh ngay bên trong phòng.

Nên nhớ, không nên để cửa phòng vệ sinh hướng đối diện với giường ngủ, bởi đây là hướng dễ khiến cho bạn bị bệnh, tình trạng sức khỏe yếu đi.

Đầu giường kê hướng Tây

Việc kê giường trong phòng theo hướng nào cũng có một ý nghĩa và tầm quan trọng rất lớn đối với giấc ngủ của bạn. Nên lưu ý, tuyệt đối không nên để đầu giường hướng theo hướng Tây, bởi hướng này sẽ khiến cho nữ giới bị suy giảm về mặt tài lộc, sự nghiệp cũng bị gặp nhiều trở ngại, đồng thời, sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút.

Các vị trí xấu nên lưu ý

Đi tiểu (đái) buốt là bệnh gì? Dấu hiệu ở nam và nữ giới
Các vị trí xấu nên lưu ý

Vị trí cửa sổ không tốt

Trong nhà, nếu như cửa sổ phòng khách ở phía đối diện với cửa ra vào, hoặc các cánh cửa trong nhà đặt đối diện nhau, thì theo phong thủy sẽ khiến cho người nữ gặp nhiều trục trặc trong đường tình duyên, sức khỏe bị giảm sút.

Vị trí để giấy ăn

Tuy chỉ là một hành động nhỏ và nhiều khi không ai để ý đến, nhưng việc đặt giấy ăn ở vị trí không tốt (ở ngăn kéo bên phải), theo phong thủy thì cũng có ảnh hưởng lớn đến đường tình duyên ở nữ giới, dễ khiến bạn bị cướp đoạt người yêu.

>>>Xem thêm: Hướng dẫn đăng kí xuất khẩu lao động Đài Loan

Hướng để giày dép

Đôi khi, ta chỉ đơn giản là để giày dép như thế nào để cho tiện trong việc đi lại nhất mà thôi. Nhưng, khi để mũi giày, dép hướng ra ngoài tủ để giày, dép thì sẽ dễ khiến cho vợ chồng bất hòa, không khí gia đình không tốt và thường xuất hiện hiện tượng ngoại tình.

Cắt tóc vào ngày 13

Nếu bạn đang có một mái tóc dài và đang muốn cắt ngắn đi để thay đổi phong cách của bản thân, bạn có thể cắt tóc vào hôm nào cũng được, nhưng hãy nhớ tuyệt đối không cắt tóc vào ngày 13 nhé. Bởi nếu bạn cắt tóc vào ngày này, thì chuyện tình cảm của bạn sẽ bị giảm sút.

Làm vỡ gương hoặc đồ trang sức

Phong thủy ở nữ giới điều này chắc hẳn không còn gì lạ lẫm đối với bạn nữa, bởi việc đánh vỡ hoặc gây ra những vết nứt trên gương hay đồ trang sức thì không những bạn sẽ gặp những điều xui xẻo mà chuyện tình cảm của bạn cũng có nguy cơ gặp trục trặc hoặc tiền bạc bị tiêu hao đi nhiều.

Điều cấm kỵ phong thủy này nữ giới cần tránh các bạn nam cần nhớ

Nữ giới bị bệnh quai bị có gây vô sinh?
Điều cấm kỵ phong thủy này nữ giới cần tránh các bạn nam cần nhớ

1. Thường xuyên sử dụng những vật dụng không chắc chắn như giường ọp ẹp, ghế lung lay không ổn định, ngăn kéo bàn bị kẹt… sẽ khiến tinh thần nữ giới bất ổn, tình cảm đi xuống, vận khí phong thủy chẳng thể tăng lên.

2. Viết tên mình lên giấy, nhưng sau đó dùng giấy bọc đồ ăn, đồ linh tinh, như vậy dễ khiến tiểu nhân đeo bám. Đây là một trong những cấm kị phong thủy cần tránh.

3. Để lông mũi dài lộ ra ngoài, chẳng khác gì chĩa dao ra ngoài, hút vận đào hoa xấu đối với nửa kia, dễ xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.

4. Xăm trổ là điều nữ giới nên tránh, vì theo quan điểm phong thủy, nó có thể làm tình duyên và tài vận giảm sút.

5. Túi quần phải của nữ giới thường xuyên để tạp vật như hóa đơn, phiếu khám bệnh… dễ gây ra các bệnh phụ khoa.

6. Trong phòng ngủ có phòng vệ sinh, cửa phòng vệ sinh đối diện với giường, dễ gây ra các bệnh phụ khoa.

7. Đầu giường xung ở hướng Tây, không những sức khỏe giảm sút mà tài lộc của nữ giới cũng giảm, sự nghiệp gặp trở ngại.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Phong thủy ở nữ giới. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm: Tiêu Chí Chọn Mua Máy Lọc Nước Giếng Khoan Gia Đình

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( topz, tuvingaynay, … )