Brands
Search
Search

Lý do đầu tư bất động sản Vingroup những điều bạn cần biết

Mục lục

Lý do đầu tư bất động sản Vingroup với vị thế, tiềm lực và khả năng đón sóng dẫn đầu thị trường, Vingroup luôn là cái tên làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Lý do đầu tư bất động sản Vingroup biệt thự nghỉ dưỡng

Lý do đầu tư bất động sản Vingroup khi cuộc sống dư dả, người dân thường nghĩ cách chọn một kênh đầu tư để gia tăng giá trị tài sản. Nhưng câu hỏi được đặt ra là đầu tư gì để sinh lời cao và an toàn nhất? Mua vàng hay ngoại tệ vẫn thường là kênh đầu tư truyền thống của đa phần người dân châu Á. Nhưng đây không còn là lựa chọn số 1 khi giá vàng biến động liên tục và tụt dốc. Gửi tiết kiệm chỉ mang lại lãi suất 5 -7%/ năm, về dài hạn thì lợi nhuận thấp. Nhà phố hay chung cư bình dân cho thuê không còn là lựa chọn thông minh khi nguồn cung các dự án ngày càng nhiều, tính thanh khoản cao nhưng sinh lời thấp chỉ khoảng 3.8%/ năm.
Lý do đầu tư bất động sản Vingroup dự án lớn cho bạn
Lý do đầu tư bất động sản Vingroup biệt thự nghỉ dưỡng

Trong khi đó, nếu đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng thì Vingroup đã đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận với chủ sở hữu 85% lợi nhuận trọn đời. Đây là số tiền khách hàng được nhận sau khi đã trừ toàn bộ chi phí vận hành và quản lý.

Chính sách đồng sở hữu

Thiết kế website Resort - Khu nghỉ dưỡng chuyên nghiệp thu hút khách hàng
Chính sách đồng sở hữu
Một trong điều đặc biệt nhất khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup là chính sách đồng sở hữu cho phép nhiều người cùng góp vốn đầu tư, sở hữu và đứng tên trong hợp đồng mua bán.
Giá của một căn biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay khoảng 15 – 20 tỷ đồng. Như vậy, chỉ cần 3 người góp vốn đầu tư, mỗi người bỏ ra 5 – 7 tỷ đồng là đã có thể sở hữu biệt thự 5 sao đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích vượt trội mang tầm quốc tế.

Vị trí vàng trên những bãi biển đẹp nhất cả nước

Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá theo thời gian của sản phẩm thì các dự án nghỉ dưỡng của Vingroup sở hữu vị trí vô cùng đắt giá khi được tọa lạc trên những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Thực tế, các chủ đầu tư các dự án nghỉ dưỡng ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết để tôn tạo nên dòng sản phẩm này.
Được xây dựng trên những vị trí đẹp tại những thành phố du lịch hàng đầu của cả nước như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng thu hút một lượng khách du lịch hàng năm rất lớn ,có thể nói, đây chính là thiên đường nghỉ dưỡng của Việt Nam và khu vực.

Chính sách vay vốn lên đến 65%

Vingroup có quan hệ hợp tác chiến lược với Techcombank và đã cho ra gói vay ưu đãi mà chưa có dự án bất động sản nào có được. Cam kết chia sẻ lợi nhuận được thực hiện 6 tháng 1 lần kể từ khi khách hàng thanh toán 100% giá trị của biệt thự. Khoản lợi nhuận này đủ chi trả cả gốc lẫn lãi cho khoản vay hàng năm. Sau 10 năm, khách hàng sẽ sở hữu trọn vẹn căn biệt thự này.
Khi mua biệt thự nghỉ dưỡng của Vingroup, khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất lên đến 65%. Lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên. Phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên. Ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.
Như vậy, nếu 3 khách hàng cùng góp vốn đầu tư và vay vốn thì mỗi khách hàng chỉ cần bỏ ra 2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu biệt thự đẳng cấp của Vingroup.

Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu đầu tư

Top 6 khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Côn Đảo
Sản phẩm đa dạng đáp ứng nhu cầu đầu tư
Lý do đầu tư bất động sản Vingroup biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup được thiết kế ưu việt với nhiều tiện ích vượt trội đáp ứng nhu cầu đầu tư của khách hàng. Các dự án đều được quy hoạch hoàn hảo, thiết kế ưu việt với diện tích tiêu chuẩn từ 300 – 1400 m2, bao gồm từ 2 – 4 phòng ngủ. Điểm nổi bật của các dự án này đều nằm ở tầm nhìn view mặt biển, thiết kế không gian rộng mở để du khách có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên cũng như thưởng ngoạn phong cảnh tuyệt đẹp của dự án.

Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao trọn đời

Nếu như bất động sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải kiểm tra và bảo trì định kì, chủ nhà phải tự chi trả các loại chi phí thì với biệt thự nghỉ dưỡng Vingroup, các căn biệt thự được chủ đầu tư cam kết bảo trì, sửa chữa trong suốt quá trình cho thuê, luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5 sao như mới.
Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Lý do đầu tư bất động sản Vingroup những dự án tuyệt với nhất bạn cần nên biết. Hy vọng qua bài viết trên đã cho các bạn biết thêm nhiều về kiến thức cho bản thân nhé.
Lộc Đạt-tổng hợp
Tham khảo ( tuanbietthubien, tanthoidai, … )