Kinh nghiệm xây dựng thương hiệu! Vinhomes Grand Park với thương hiệu VinGroup

Mục lục

Upload 9109ef6c9f114ee29d9f089a50a0fa9b 1024x1024

Xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp là cả một quá trình lâu dài với lượng công việc “quy mô Bà Tân Vlog” đặt lên vai toàn doanh nghiệp.

Tuy nhiên cho dù bạn có nỗ lực bao nhiêu công sức hay đầu tư bao nhiêu ngân sách cho quá trình đó, nếu bỏ qua 3 điểm cốt lõi dưới đây, bạn cũng sẽ khó có thể thành công.

Vai trò của thương hiệu đối với doanh nghiệp

Thương hiệu có những vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp. Thương hiệu giúp doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu nhận diện để đơn giản hóa việc xử lý sản phẩm.

Về mặt hoạt động nó giúp doanh nghiệp kiểm kê, tính toán và thực hiện các ghi chép khác. Thương hiệu cho phép doanh nghiệp bảo vệ hợp pháp những đặc điểm hoặc hình thức đặc trưng riêng có của sản phẩm.

Thương hiệu có thể cam kết một tiêu chuẩn hay đẳng cấp chất lượng của một sản phẩm và đắp ứng mong muốn của khách hàng.

Lòng trung thành với thương hiểu của khách hàng cho phép doanh nghiệp dự báo và kiểm soát thị trường. Hơn nữa nó tạo nên rào cản đối với các công ty khách khi muốn xâm nhập thị trường.

Ngay cả trong trường hợp các quy trình sản xuất và thiết kế sản phẩm bị sao chép thì ấn tượng trong tâm trí khách hàng theo thời gian cũng không dễ gì bị sao chép.

Kinh nghiệm quý báu khi xây dựng thương hiệu

1. Kinh nghiệm về sự trực quan

Thường thì, khi ta bàn về thương hiệu của doanh nghiệp theo khái niệm về sự trực quan, ta thường không nghĩ tới logo hoặc tên thương hiệu. Mặc dù hai yếu tố này chắc chắn là các yếu tố trực quan cực kỳ quan trọng về công ty của bạn. Thế nên đừng bỏ qua những yếu tố trực quan sau:

Nghệ thuật sắp xếp chữ

Bạn có thể sẽ thường không để ý đến nghệ thuật sắp xếp chữ, tuy nhiên các chi tiết nhỏ như thế này có thể nói được rất nhiều về việc nhãn hiệu có thể được cảm nhận bởi đối tượng mà bạn hướng tới.

Và rồi bạn sẽ thấy có cả một đống công thức khoa học để lựa chọn những phông chữ thích hợp. Và việc lựa chọn nghệ thuật sắp xếp chữ còn phức tạp hơn chọn phông chữ cho thương hiệu nữa.

Hình ảnh

Hẳn bạn cũng biết câu nói: “Trăm nghe không bằng một thấy”. Mỗi hình ảnh ảnh hưởng đến nhiều yếu tố liên quan đến thương hiệu của bạn và nó có thể góp phần để thương hiệu của bạn được quan tâm.

Mặc dù không phải tất cả các hình ảnh đều cần sự trực quan, nhưng đấy là một cách xuất sắc để thương hiệu của bạn trở nên đáng nhớ và đạt kết quả tốt.

2. Kinh nghiệm về ngoại vi

Hãy nhớ rằng thương hiệu của bạn là toàn bộ những gì đối tượng mục tiêu của bạn nhận thực được. Phía dưới là hai thành phần giúp tạo thành nhận thức:

Trải nghiệm người dùng

Chỉ cho người mua hàng thấy bạn chú ý đến họ – thời gian, công việc bán hàng của họ. Hãy chắc chắn rằng thiết kế của bạn không những đẹp, tuy vậy điều quan trọng hơn cả là công dụng, sự hợp lý, và liền mạch.

Kiểm tra trang web của bạn trên các thiết bị khác nhau và đảm bảo mọi thứ đều ổn và nó được tối ưu hóa để dùng trong mọi trường hợp.

Âm điệu và ngôn ngữ

Âm điệu và ngôn ngữ thuộc một phần của kinh nghiệm ngoại vi với nhãn hiệu của bạn. Cho dù bạn biết hay không, nó là một khuôn khổ thương hiệu của bạn.

Nếu như bạn tạo ra chân dung người mua hàng một cách triệt để, bạn có thể biết chính xác âm điệu và ngôn ngữ nào sẽ cộng hưởng tốt nhất tới đối tượng mục tiêu của mình.

Điều quan trọng nhất ở đây, là cuối cùng thì bạn đang nói chuyện với con người. Bạn phải cần thể hiện sự vui vẻ, nhiệt tình và cung cấp nội dung mà không bị lặp đi lặp lại và lạnh lùng.

Bạn có thể thể hiện sự chuyên nghiệp và chân tình cùng một lúc mà không phải hy sinh một chút hài hước và cá tính.

3. Câu chuyện về nhãn hiệu của bạn

Câu chuyện thương hiệu là huyết mạch của toàn bộ bản sắc nhãn hiệu của bạn. Nó định nghĩa doanh nghiệp của bạn, thành quả, thông điệp và điều gì khiến cho nó khác biệt.

Kể một câu chuyện để trình bày tại sao lại xảy ra nhãn hiệu của bạn. Nguồn gốc sẽ được thiết lập bằng bất kỳ cách nào thông minhVẫn chưa có cách nào tốt hơn để hợp thức hóa nhãn hiệu của bạn bằng cách neo lại nó từ trong quá khứ.

  • Nguồn gốc thương hiệu: Nguồn gốc của thương hiệu của bạn là gì? thương hiệu bắt đầu thế nào? Ai là người mà nhãn hiệu sẽ hướng tới?
  • Câu chuyện thương hiệu: Ai là người hùng trong câu chuyện của bạn? Cách bạn giúp đỡ và hỗ trợ và giúp tăng sức mạnh để khách hàng vượt qua những trở ngại của họ?
  • Sự sai biệt về thương hiệu: Điều gì khiến cho nhãn hiệu của bạn có tính xác thực? Điều gì làm cho phương án của nhãn hiệu của bạn khác với đối thủ cạnh tranh?

Dự án Vinhomes Grand Park với thương hiệu VinGroup

Dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 của Chủ đầu tư VinGroup (VinGroup – Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam) đã mở bán ra thị trường vào quý 2 năm 2019 với quy mô đồ sộ, đẳng cấp số 1 Việt Nam cùng với tiện ích dịch vụ hiện đại với mức giá hấp dẫn.

Vinhome Grand Park Quận 9 được mệnh danh là Khu đô thị thông minh, đẳng cấp số 1 của nước ta. Dự án cung cấp cả 3 dòng sản phẩm là Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond nhằm đáp ứng tất cả những nhu cầu của khách hàng về một nơi an cư lý tưởng ở đất Sài Thành.

Vinhomes Grand Park Quận 9 - Đô thị đẳng cấp Số 1 Việt Nam — Đông ...

Quy mô của dự án này lên tới 271,8hecta được triển khai tại vị trí đắc địa của quận 9. Nơi đây có hệ thống hạ tầng giao thông huyết mạch, giúp kết nối với các khu vực lân cận và trung tâm thành phố nhanh chóng.

Quy mô của dự án Vinhomes Grand Park bao gồm có 71 tòa tháp cao tầng, cung cấp 44.000 căn hộ với mức giá bán hợp lý, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng cũng như biến ước mơ sở hữu một nơi an cư tại Sài Gòn.

Đồng thời, dự án Vinhomes này đã tạo nên một thành phố văn minh, hiện đại và đẳng cấp theo chuẩn Singapore trong tương lai.

Thông tin về dự án đại đô thị này hiện đang hấp dẫn những khách hàng mua để ở và đầu tư sinh lời tại Sài Gòn. Theo đó, khách hàng chỉ cần số vốn từ khoảng 200 triệu đồng là đã có thể sở hữu ngay một nơi an cư tại Sài Gòn. Việc có một nơi ở tại TP. HCM chưa bao giờ dễ đến thế!

Tổng quan dự án

Dự án Vinhomes Grand Park được triển khai ở Nguyễn Xiển – Phường Long Thạnh Mỹ – Quận 9 – TP Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư của dự án này là Tập đoàn Vingroup – Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Với tổng thầu xây dựng là công ty cổ phần xây dựng Coteccons, luôn ấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị của thương hiệu. Coteccons đã cam kết mang đến những công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ – mỹ thuật.

Với diện tích lên đến 271hecta và mật độ xây dựng chiếm 20 – 25%, Vinhomes Grand Park trở thành Dự án có quy mô “siêu to khổng lồ”. Không những thế, dự án này còn kinh doanh nhiều loại sản phẩm như nhà phố, shophouse, biệt thự, dinh thự,…. với tổng số lượng 71 tòa tháp cao 25 – 30 tầng và 44000 căn hộ diện tích 33 – 100m2/căn.

Chỉ cần sở hữu cho mình 1 căn hộ ở Vinhomes Grand Park, bạn sẽ được cấp ngay sổ hồng với hiệu lực lâu dài cho người Việt Nam và lên đến 50 năm cho người nước ngoài.

Dự án Vinhomes Grand Park được khởi công vào năm 2017 và dự tính bàn giao vào năm 2020. Hứa hẹn đây sẽ là một sự lựa chọn sáng giá cho giới đầu tư cũng như những khách hàng có ý định chọn nơi an cư tại Sài Gòn hoa lệ.