Brands
Search
Search

Doanh nghiệp “đau đầu” tìm đơn vị in lịch tết dịp cuối năm

Mục lục

Là một ấn phẩm truyền thông quen thuộc, lịch Tết ngày nay dường như trở thành vật không thể thiếu mỗi dịp Xuân sang. Các doanh nghiệp vào những dịp cuối năm này sẽ thường tìm kiếm cho mình những đơn vị in lịch Tết để chuẩn bị làm quà. Những quyển lịch Tết được trao tay cho khách hàng, đối tác và nhân viên như thay lời tri ân của doanh nghiệp đến họ. Tuy nhiên, việc tìm ra đơn vị in lịch tết đôi lúc thật không dễ dàng.

Hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của lịch Tết và tầm quan trọng của chúng để có thể lựa chọn được đơn vị in lịch uy tín nhé!

Ý nghĩa của việc tặng lịch Tết đầu Xuân

Việc in lịch Tết làm quà tặng ý nghĩa đầu tiên sẽ là gửi gắm những lời chúc mừng năm mới. Đây như hành động gián tiếp gửi đến người nhận những lời chúc với hy vọng năm sau họ sẽ làm ăn phát đạt, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn.

img 5fd83d94c655d

Bên cạnh đó, đây có thể được xem như một cách marketing với chi phí rẻ mà lại hiệu quả. Thông thường lịch sẽ được người nhận treo tại vị trí dễ nhìn thấy nhất để tiện theo dõi ngày tháng. Vậy nếu tìm được một đơn vị in lịch Tết uy tín bạn sẽ có cho mình một bộ lịch đẹp, ấn tượng để thu hút mọi người chú ý và ghi nhớ tên thương hiệu của doanh nghiệp. Thông thường, những công ty lớn sẽ sử dụng hình ảnh về công ty, nhân viên để in trong mỗi tờ lịch. Đây là một cách để họ giới thiệu và khẳng định vị thế của doanh nghiệp.

Một bộ lịch Tết có thể là một vật trang trí sinh động. Với một bộ lịch thiết kế được hình ảnh minh họa đẹp, độc đáo sẽ giúp tô điểm cho căn phòng xinh xắn hơn rất nhiều.

Đơn vị in lịch Tết chất lượng ở đâu?

Ngày nay, thị trường in ấn đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Không phải bất kỳ một đơn vị hay cơ sở in nào cũng đủ điều kiện để đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng và số lượng mà doanh nghiệp đề ra. Đây là lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp ” đau đầu ” khi đi tìm một đơn vị in lịch Tết uy tín. Họ sẽ phải tìm hiểu, tham khảo qua nhiều địa chỉ mới đưa ra được quyết định. Để tìm được địa chỉ uy tín bạn cần xem xét một số tiêu chí sau.

Tốc độ phản hồi

Một công ty cung cấp dịch vụ in lịch Tết chuyên nghiệp sẽ có am hiểu về sản phẩm rất kỹ. Nếu như bạn cung cấp thông tin và yêu cầu báo giá thông thường họ sẽ phản hồi cho bạn trong vòng 30 phút ngay sau khi tiếp nhận thông tin. Nếu bạn phải chờ cả một ngày dài hoặc thậm chí là vài ngày thì đây chưa phải là một đơn vị in lịch Tết uy tín.

Năng lực tư vấn của đơn vị in lịch Tết

Nếu như là đơn vị chuyên nghiệp họ sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật thông tin về lịch Tết từ A đến Z. Từ những thông tin chi tiết nhỏ cho đến những chi tiết lớn hơn khi bạn yêu cầu. Còn nếu như họ không thể trả lời được những câu hỏi của bạn thì đây chưa phải là một đơn vị đủ chuyên nghiệp để bạn có thể lựa chọn in lịch Tết ở đây rồi.

Năng lực cung cấp

img 5fd83d9670933

Đối với các đơn hàng phải lên mẫu, khi là một đơn vị in lịch Tết chuyên nghiệp thì tốc độ lên mẫu của họ khá nhanh. Nhanh nhất thường là 1 ngày còn chậm nhất có thể lên tới 3 ngày tùy vào mức độ phức tạp của sản phẩm mà doanh nghiệp bạn yêu cầu. Nếu như thời gian chờ đợi quá lâu thì bạn nên coi lại năng lực cung cấp của đơn vị đó.

Một số lưu ý khi in lịch Tết

Chọn thời gian in lịch Tết 

Thời gian lý tưởng nhất để lựa chọn những đơn vị in lịch Tết là cách 2 đến 3 tháng trước khi bước qua năm mới. Nếu để quá cận Tết thì đây là thời gian bận rộn đối với cả doanh nghiệp và cả đơn vị in ấn, thiết kế. Đôi lúc sẽ xảy ra sai sót về chất lượng hay gặp phải những tình trạng đôn giá. Khoảng thời gian thích hợp nhất là cuối tháng 10 đầu tháng 11. Đủ thời gian để bạn lên ý tưởng và đơn vị in lịch Tết bắt tay vào chuẩn bị.

Tham khảo các thông tin về giá và chất lượng trước khi in

Trước khi quyết định in, các doanh nghiệp cần tham khảo các mức giá cũng như xem xét các đánh giá của đơn vị in lịch Tết đã được chọn. Nên bám sát budget, quy mô của công ty để lọc ra những lựa chọn tốt nhất.

Lựa chọn lịch Tết phù hợp với đối tượng

img 5fd83d97704a9

Trước khi đưa ra quyết định in bạn cũng cần tìm hiểu đối tác, khách hàng của mình có sở thích như thế nào? Họ thích phong cảnh, các địa điểm du lich hay những chủ đề về cây cối. Bên cạnh đó còn phải đảm bảo được đơn vị in lịch Tết luôn cập nhật được xu hướng in lịch Tết mới nhất. Những điều này sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn lên ý tưởng biến lịch Tết thành vũ khí marketing hiệu quả nhất.

Xu hướng in lịch Tết 2021

img 5fd83d986d76fNgoài những mẫu lịch Tết treo tường quen thuộc, thì xu hướng in lịch Tết năm nay có phần mới mẻ hơn. Chúng được phá cách trong thiết kế và in ấn để đáp ứng được nhu cầu của từng tệp khách hàng khác nhau. Đặc biệt là khách hàng thuộc khối văn phòng. Lịch Tết đang được in kèm với một số loại văn phòng phẩm cần thiết như hộp bút, giấy note,…sẽ giúp tiết kiệm tối đa diện tích bàn làm việc. Đây là một sự kết hợp khá táo bạo đến từ phía các đơn vị in lịch Tết.

Trên đây là một vài thông tin giúp cho doanh nghiệp của bạn có thể tìm được đơn vị in lịch Tết trong dịp cuối năm. Chúc các bạn sớm tìm được đơn vị uy tín cung cấp những sản phẩm chất lượng để gửi tặng cho khách hàng, đối tác hay nhân viên của mình.