Search
Search

TOP: TOP 12 công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng nhất Việt Nam

TOP 12 công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng nhất Việt Nam

Chia sẻ

Ngày nay, ngày càng nhiều những clip triệu view, viral trên các trang mạng xã hội. Để có thể phủ sóng trên các nền tảng thì các công ty quảng cáo truyền thông đã làm việc ngày đêm. Nếu bạn đang tìm đơn vị để tư vấn các quảng cáo hình ảnh thì dưới đây là 12 công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng uy tín nhất.

1. Công ty truyền thông giải trí Cát Tiên Sa

 • Địa chỉ: 5B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 3823 5962 – (028) 3823 5963
 • Website: cattiensa.com

Cát Tiên Sa là một trong những công ty truyền thông giải trí đầu tiên ở Việt Nam, được thành lập vào năm 1999 để tổ chức các sự kiện quảng cáo. Ban đầu, họ chủ yếu tập trung vào biểu diễn thời trang và sau đó mở rộng hoạt động sang sản xuất truyền hình, tổ chức biểu diễn ca nhạc, sự kiện và quảng cáo.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn

Công ty quảng cáo truyền thông hàng đầu Việt Nam 

Công ty giải trí này hoạt động đa ngành, bao gồm việc sản xuất kênh và chương trình truyền hình, cung cấp dịch vụ quảng cáo truyền thống và số, phát triển nội dung trên nhiều kênh mạng xã hội, tạp chí điện tử và các doanh nghiệp giải trí.

Cát Tiên Sa đã hợp tác truyền thông với nhiều tập đoàn lớn như Samsung, Oppo, Realme, Vingroup, CJ, Honda, Ford, P&G, Vinamilk, Nestle, Acecook và nhiều đối tác khác.

2. Điền Quân Media & Entertainment

 • Địa chỉ: 175 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 6255 2255
 • Website: dienquan.com

Điền Quân Media & Entertainment ra đời vào năm 2008 do Đỗ Văn Bửu Điền, người từng làm nhà báo tại Đài Truyền Hình TP.HCM, sáng lập. Hiện nay, Điền Quân đã trở thành một trong những công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng, sở hữu hơn 700 kênh Youtube hoạt động mạnh mẽ và nổi tiếng với nhiều chương trình như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Hát mãi ước mơ,…

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (2)

Công ty truyền thông giải trí nổi tiếng tại Việt Nam

Điền Quân đặc biệt là một trong số ít các công ty truyền thông sản xuất nội dung đa dạng, bao gồm tin tức, kinh tế, xã hội, phim tài liệu, ký sự, phim điện ảnh, phim truyền hình, công nghệ, văn hóa, giải trí, và nhiều lĩnh vực khác.

3. Công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng VCCorp

 • Địa chỉ:
  • Tầng 10, 17, 19, 20, 21, 22, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1, Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 7309 5555
  • Tầng 5, Tòa nhà báo Người Lao động, 123 Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM – (028) 7307 7979
 • Website: vccorp.vn

VCCorp, công ty quảng cáo truyền thông tiên phong trong lĩnh vực công nghệ số và nội dung số, đã khởi đầu từ năm 2006. Họ đã xây dựng một đội ngũ nhân viên đông đảo với 1800 thành viên làm việc tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và 6 chi nhánh đặt tại các tỉnh thành khác.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (3)

Công ty truyền thông VCcorp 

Với hệ sinh thái Internet rộng lớn, VCCorp bao gồm nhiều lĩnh vực như quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, trò chơi trực tuyến,... Các sản phẩm nổi bật của họ bao gồm nền tảng công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro và hạ tầng cloud computing có khả năng lưu trữ và xử lý dữ liệu lớn.

4. Công ty quảng cáo truyền thông DAIKO

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Itower, 49 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.
 • Điện thoại: (028) 6297 9977
 • Website: daikovietnam.vn

Năm 2007, công ty truyền thông quảng cáo Daiko lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Daiko Advertising Inc, công ty mẹ của Daiko, trước đây là Công ty TNHH Quảng cáo Kinki, được thành lập từ năm 1944. Hệ thống của Daiko phát triển mạnh mẽ, sở hữu 2 trụ sở chính tại Tokyo và Osaka, cùng với 6 chi nhánh trong nước Nhật Bản và 17 chi nhánh trên khắp thế giới, bao gồm Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Indonesia.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (4)

Công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng tại Việt Nam

Daiko Việt Nam cung cấp đầy đủ dịch vụ truyền thông quảng cáo, bao gồm lập kế hoạch định vị và phát triển thương hiệu, dịch vụ truyền thông và tiếp thị kỹ thuật số, tổ chức sự kiện, kích hoạt chi nhánh,...

Daiko Việt Nam có một danh sách khách hàng đa dạng, gồm nhiều thương hiệu nổi tiếng như Panasonic, Mitsubishi, Yamaha, Sapporo, Acecook, Aeon Mall,...

>>> Xem thêm: TOP 15 công ty Digital Marketing uy tín nhất Việt Nam

5. Công ty phát triển truyền thông quảng cáo MCV

 • Địa chỉ: 18Bis/22/1i đường Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (024) 6275 2435
 • Website: mcv.com.vn

Công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng MCV được thành lập vào năm 2007, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm mạnh mẽ trong sản xuất chương trình truyền hình và phim ảnh, đồng thời sở hữu một lượng nội dung ấn tượng.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (5)

Công ty truyền thông marketing uy tín tại Việt Nam

MCV Group hiện tại là đối tác chiến lược toàn diện của MCV Corp, chuyên sản xuất và phát sóng các gameshow, talkshow trên các nền tảng digital như YouTube và fanpage MCV Network.

Với danh tiếng và uy tín, công ty truyền thông và giải trí này đã tổ chức thành công nhiều chương trình nổi tiếng như "Bạn muốn hẹn hò," "Mẹ chồng nàng dâu," "Vợ chồng son,"...

 6. Bizman Group

 • Địa chỉ: Tầng 3A, số 16A, Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
 • Điện thoại: 094 986 9898
 • Website: bizmanmedia.vn

Công ty quảng cáo truyền thông Bizman đã bắt đầu hành trình kinh doanh từ năm 2003, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Đến ngày nay, Bizman tự hào với đội ngũ nhân sự vượt quá 200 thành viên, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông.

Bizman không ngừng đạt được vị thế hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, nhờ vào hệ thống quảng cáo đa kênh mạnh mẽ, phủ sóng rộng khắp và sử dụng trang thiết bị hiện đại đảm bảo chất lượng.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (6)

Không chỉ vậy, Công ty truyền thông này còn ghi điểm với hơn 1000 đối tác doanh nghiệp lớn như Vingroup, Novaland, Eximbank, Vietinbank, BIDV,... Bizman không chỉ đơn thuần là doanh nghiệp quảng cáo, mà còn là đối tác đáng tin cậy của những tên tuổi lớn trong thị trường doanh nghiệp Việt Nam.

7. Hakuhodo Việt Nam

 • Địa chỉ:
  • Tầng 10, Tòa nhà số 1 – Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Quận 1, TP.HCM – (028) 3914 3102
  • Tầng 8, Indochina Plaza, 241 Xuân Thùy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội – (024) 3226 2839
 • Website: hakuhodo.vn

Hakuhodo Inc là một công ty truyền thông và quảng cáo lớn thứ hai tại Nhật Bản, đã mở rộng hoạt động đến Việt Nam từ năm 2012 với tên gọi Hakuhodo Việt Nam. Được biết đến với mạng lưới rộng khắp, Hakuhodo hiện có đến 80 văn phòng tại 17 quốc gia và hơn 2.400 nhân viên, bao gồm cả nhân viên địa phương.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (7)

Công ty quảng cáo và truyền thông uy tín tại Việt Nam

Hakuhodo cung cấp một loạt các dịch vụ đa dạng như nghiên cứu chiến lược, tư vấn và phát triển sản phẩm, nhận diện thương hiệu và thiết kế bao bì, chiến lược tương tác với người dùng, chiến lược truyền thông,...

Nổi tiếng với nhiều chiến dịch quảng cáo thành công, công ty sự kiện truyền thông Hakuhodo đã đồng sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo, như Panasonic Fan Mang gió thiên nhiên về tổ ấm, Honda Lead Chứa trọn niềm vui, Shopee Thích shopping lướt Shopee,...

8. Dentsu Việt Nam 

 • Địa chỉ: Tầng 17, LIM Tower 3, 29A Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP.HCM
 • Điện thoại: (028) 9999 0000
 • Website: dentsu.com.vn

Dentsu Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị quảng cáo truyền thông hàng đầu tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại. Công ty này ra đời từ năm 2003 và hoàn toàn thuộc sở hữu của vốn đầu tư nước ngoài, chiếm 100% vốn.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (8)

Dịch vụ truyền thông quảng cáo uy tín tại TPHCM

Dentsu cung cấp một loạt các dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu truyền thông, từ tư vấn nhãn hàng, phát triển ý tưởng sáng tạo, lập kế hoạch và thực hiện chương trình khuyến mãi, đến truyền thông kỹ thuật số và quảng cáo.

Đối tác chủ yếu của Dentsu là các thương hiệu danh tiếng như Toyota, Lexus, Yamaha, Canon, Ajinomoto, Kao, Tập đoàn Saigon Tourist, Aeon Mall,… Những cái tên lớn này là minh chứng cho sức mạnh và uy tín của Dentsu trong lĩnh vực quảng cáo tại thị trường Việt Nam.

9. Công ty Viva Network

 • Địa chỉ: 179 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP. HCM
 • Email: social@viva.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/viva.vn
 • Website: viva.vn

Công ty TNHH Viva Network, viết tắt là Viva Network, đã ra đời và phát triển thông qua sự hợp tác giữa Công Ty TNHH Cát Tiên Sa và Công ty truyền thông trực tuyến Netlink. Viva Network đóng vai trò quản lý và khai thác độc quyền các kênh truyền thông trên mạng xã hội Facebook cùng nội dung thuộc lĩnh vực âm nhạc và giải trí có bản quyền trên trang Youtube.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (9)

Viva Network chuyên nhận:

 1. Phát hành nội dung: Kết hợp chặt chẽ với các ca sĩ, nghệ sĩ và công ty sản xuất để tạo ra những video trực tuyến hấp dẫn, mang đến trải nghiệm hiệu quả cho khán giả.
 2. Quản lý truyền thông mạng xã hội: Hỗ trợ nghệ sĩ về hình ảnh và thông tin trên hệ thống mạng xã hội để tối ưu hóa tiếp cận với khán giả và người hâm mộ.

Ngoài ra, Viva sở hữu độc quyền bản quyền các chương trình quốc tế lớn tại Việt Nam như Giọng hát Việt nhí, Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo - Just The Two Of Us, Nhân tố bí ẩn - The Xfactor, The Remix, Sing My Song, The Face - Gương Mặt Thương Hiệu,... Đồng thời, là đơn vị sản xuất các chương trình hot dành riêng cho platform online và OTT như Saostar Quá Giang, Restory - Ngày Ấy Bây Giờ, Chuyện yêu của nghệ sĩ, Drama Report, Bolero Ngẫu Hứng,...

10. Ogilvy & Mather Việt Nam Việt Nam

 • Địa chỉ: Tòa nhà Centec Tower, số 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 3821 9529
 • Email: soames.hines@ogilvy.com
 • Fanpage: www.facebook.com/ogilvy
 • Website: https://www.ogilvy.com

Ogilvy & Mather Việt Nam chính thức bắt đầu hành trình kinh doanh từ năm 2001, tự hào là công ty con của Ogilvy & Mather. Được coi là một trong những đơn vị truyền thông hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Ogilvy & Mather Việt Nam không chỉ nổi bật với năng lực mạnh mẽ mà còn với quy mô imposant. Hiện tại, Ogilvy & Mather Việt Nam đã có đến 4 văn phòng với 240 nhân viên và sở hữu một hệ thống khách hàng đáng chú ý, bao gồm Unilever, Castrol, Vinamilk, ACB, BIDV,…

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (10)

Ogilvy & Mather Việt Nam đặc biệt khác biệt so với các đối thủ khác khi hoạt động dựa trên mô hình truyền thông 360 độ. Mô hình này bao gồm nhiều công ty con chuyên môn riêng biệt:

 • Ogilvy & Mather Vietnam: Chuyên về chiến lược truyền thông, định vị thương hiệu, quảng cáo, và thiết kế.
 • OgilvyOne: Tập trung vào tiếp thị nội dung, tiếp thị xã hội, tiếp thị kỹ thuật số, tiếp thị di động, e-commerce, và SEO.
 • Ogilvy T&A: Chuyên mảng PR công ty, PR cho người tiêu dùng, truyền thông xã hội, quan hệ chính phủ, công nghệ, phong cách sống, sự giao tiếp nội bộ, và quản lý khủng hoảng.

>>> Xem thêm:  TOP 12 công ty tổ chức sự kiện TPHCM chuyên nghiệp nhất

11. Công ty MangoADS

 • Địa chỉ: Tầng 8, Block A, Charmington La Pointe, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 • Điện thoại: 028 6680 5450
 • Email: info@mangoads.vn
 • Fanpage: www.facebook.com/MangoAds/
 • Website: https://mangoads.vn/vn/

Tự hào được thành lập từ năm 2013, MangoAds đã cam kết cung cấp sản phẩm số chuẩn mực, nâng tầm doanh nghiệp Việt Nam và tạo cầu nối hiệu suất cho doanh nghiệp thế giới tiếp cận thị trường Việt Nam. Với hơn 9 năm phát triển, MangoAds trở thành đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (11)

Các sản phẩm nổi bật như Website, Mobile App, SEO, Google Ads và Facebook Advertising chứng minh sự đa dạng và tiên tiến. MangoAds không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, hướng tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vinamilk, Vietnam Airlines, TOA, Yamaha, MB Bank, Thiên Long, Hoa Sen là những đối tác đáng chú ý đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Mango.

Từ đam mê và tâm huyết, MangoAds tự hào đã đóng góp vào sự phát triển của thị trường số Việt Nam. Với cam kết chăm sóc con người, nỗ lực hoàn thiện sản phẩm, và kiến tạo môi trường làm việc thuận lợi, MangoAds hướng tới việc tối ưu hiệu suất làm việc và chia sẻ tri thức trong thời đại dịch vụ số.

12. Công ty TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng

 • Địa chỉ: 6D Trường Sa, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0919 221 009
 • Email: info@senvangvn.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/senvangvn
 • Website: http://www.senvangvn.com

TNHH Quảng cáo Thương mại Sen Vàng - một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ truyền thông toàn diện. Với hơn 8 năm phát triển, Sen Vàng khẳng định vị thế mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sự kiện.

Sen Vàng tự hào là đơn vị tiên phong và "thống lĩnh" thị trường Loudspeaker, với mạng lưới phủ sóng tới 63 tỉnh thành. Nổi bật trong lĩnh vực Radio, Sen Vàng sở hữu hơn 45 giờ phát sóng trên 15 kênh phổ biến.

Công Ty Quảng Cáo Truyền Thông Nổi Tiếng Brands.vn (12)

Ngoài ra, Sen Vàng còn là đối tác hàng đầu trong việc sản xuất sự kiện lớn như Liên hoan phim Việt Nam 2015, Hoa hậu Việt Nam 2014 và 2016, cuộc thi Tiếng hát truyền hình 2015, cuộc thi Người đẹp Hoa Anh Đào... Sen Vàng cam kết "Làm tốt hơn điều khách hàng mong đợi", hứa hẹn mang đến những giá trị đột phá trong lĩnh vực truyền thông và giải trí.

Và trên đây là những công ty quảng cáo truyền thông nổi tiếng uy tín nhất Việt Nam mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn.

Thanh Tuyền - Tổng hợp