Search
Search

TOP: TOP 10 công ty may mặc, dệt may chất lượng nhất

TOP 10 công ty may mặc, dệt may chất lượng nhất

Chia sẻ

Ngành may mặc ngày càng trở nên phổ biến và phát triển. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng nhân viên và nhiều công ty được thành lập để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 10 công ty may mặc lớn, chất lượng nhất TPHCM, Hà Nội.

1. Tổng Công Ty May Nhà Bè

 • Địa chỉ: Số 4 Bến Nghé – Phường Tân Thuận Đông – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh
 • Email: diemthuy@nhabe.com.vn
 • Điện thoại: (028) 38723819 (line -1048), 0909 718 652
 • Website: http://nhabe.com.vn/

Công ty cổ phần May Nhà Bè là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp may mặc tại Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn May Nhà Bè đã phát triển thành 37 xí nghiệp và đơn vị thành viên, với tổng số lượng nhân viên hơn 30.000 người, sở hữu 25.000 máy móc và thiết bị chuyên dùng hiện đại.

Công Ty May Mặc Brands.vn (1)

Công ty may mặc Nhà Bè đã nhận được nhiều giải thưởng và chứng nhận uy tín, như "Thương hiệu mạnh Đất Việt", "Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam", "Hàng Việt Nam chất lượng cao", và "Doanh nghiệp xuất sắc toàn diện Châu Á – Thái Bình Dương", và nhiều giải thưởng khác nữa.
Với sản phẩm thời trang chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, NBC hiện đang là một trong những tập đoàn may lớn nhất trong thị trường hiện nay.

2. Công Ty Dệt May Viettex

 • Địa chỉ: Tòa nhà 789, Mỹ Đình 2, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6673 6837 & 024 7308 5678 & 0348 818 168
 • Email: marketing@viettex.vn
 • Website: https://cardino.vn/

Công ty May Viettex là một doanh nghiệp với sự đa dạng về sản phẩm thời trang, bao gồm thời trang dành cho nam, nữ và trẻ em, với nhiều kiểu cách, thiết kế, và chất liệu khác nhau.

Công Ty May Mặc Brands.vn (2)

Công ty may mặc này cũng có một đội ngũ công nhân đông đảo và đầy kinh nghiệm. Đặc biệt, họ đã thành công trong việc sản xuất và phân phối các thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao như Cardino, Palvin, và nhiều thương hiệu khác trên thị trường xuất khẩu.

3. Công Ty Cổ Phần Dệt May 29/3

 • Địa chỉ: 60 Mẹ Nhu, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023 6375 6999
 • Email: hcb@hachiba.com.vn
 • Website: https://hachiba.com.vn/

Công ty may 29/3 (Hachiba) được thành lập vào năm 1976 và đã trải qua quá trình cổ phần hoá vào năm 2007. Trong năm 2015, công ty đã đạt kim ngạch xuất khẩu gần 50 triệu USD.

Công Ty May Mặc Brands.vn (3)

Công ty đã xây dựng mối quan hệ với khách hàng trên khắp Việt Nam và hiện đặt mục tiêu mở rộng thị trường đến Mỹ và châu Âu trong lĩnh vực dệt may.

Công ty hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực sau:

 1. Sản xuất trang phục thể thao.
 2. Sản xuất veston.
 3. Sản xuất đồng phục y tế.
 4. Sản xuất khăn bông.

4. Công Ty Dệt May HANOISIMEX

 • Trụ sở: Tòa nhà Nam Hải LakeView (Tầng 8) Lô 9A, KĐT Vĩnh Hoàng, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983 785 487 & 0904 555 788 & 024 3862 1225
 • Email: support@hanosimex.com.vn
 • Website: http://hanosimex.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HanosimexCorp/

Trải qua hơn 30 năm hoạt động, Tổng Công ty cổ phần Dệt May Hà Nội (HANOSIMEX) đã phát triển từ nhà máy Sợi Hà Nội ban đầu. Hiện nay, công ty đã có khoảng 4500 nhân viên và nhiều công ty con cùng các nhà máy thành viên khắp nơi.

Công Ty May Mặc Brands.vn (4)

Tổng Công ty có các nhà máy sản xuất tại nhiều địa điểm như Hà Nội, Hà Nam, Bắc Ninh, Hưng Yên, Nghệ An, và nhiều nơi khác. Với chất lượng và uy tín HANOISIMEX là công ty may mặc được nhiều người tin tưởng đặt hàng

>>> Xem thêm: TOP 11 công ty bánh kẹo nổi tiếng nhất Việt Nam

5. Tổng Công Ty May Mặc Việt Tiến

 • Địa chỉ: 7 Lê Minh Xuân, P.7, Q.Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3864 0800
 • Email: viettien@viettien.com.vn

Công ty may mặc Việt Tiến, thành lập từ năm 1977, là một tên tuổi nổi bật trong ngành may mặc tại Việt Nam. Chuyên sản xuất đồng phục, áo thun, quần thể thao, áo sơ mi và nhiều sản phẩm khác, Việt Tiến đã xây dựng một danh tiếng mạnh mẽ không chỉ tại Hoa Kỳ mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Công Ty May Mặc Brands.vn (5)

Công ty may mặc lớn nhất Việt Nam

Sự thành công của công ty dựa vào đội ngũ lao động giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, và cơ sở sản xuất hiện đại. Sản phẩm của họ luôn được ưa chuộng trên thị trường và đã chinh phục nhiều khách hàng tại châu Á, Hoa Kỳ và nhiều nơi khác.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tư vấn cho khách hàng được đánh giá rất cao. Ngoài ra, Việt Tiến đang mở rộng thị trường xuất khẩu đến các quốc gia như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản và nhiều nơi trên khắp thế giới.

6. Công ty cổ phần dệt may Gia Định

 • Địa chỉ: 10 – 12, 16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP HCM
 • Điện thoại: 083 821 4302
 • Email: info@giditexco.com.vn

Công ty may mặc Gia Định hoạt động và quản lý một loạt lĩnh vực trong ngành công nghiệp, bao gồm công nghiệp may mặc, dệt may, mua bán thiết bị dệt may, thu mua nguyên liệu và phụ liệu cho ngành dệt may, cũng như các lĩnh vực công nghiệp khác.

Công Ty May Mặc Brands.vn (6)

Sản phẩm của công ty luôn được khách hàng yêu thích và tin dùng, và vì vậy, công ty không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng và thiết kế sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đáng chú ý là, trong nhiều năm qua, công ty may mặc Gia Định đã đạt được nhiều giải thưởng vàng về chất lượng sản phẩm, thể hiện sự cam kết của họ đối với chất lượng xuất sắc.

7. Công ty may mặc Dony

 • Địa chỉ xưởng may: 1F Quách Điêu, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ xưởng in thêu: Số 8 Thép Mới, P.12, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Điện thoại: 090 672 6123

Công ty may mặc Dony chuyên sản xuất sản phẩm theo đơn đặt hàng của khách hàng, bao gồm cả quá trình sản xuất từ nguyên liệu, may, in, và thêu.

Hiện tại, Dony hoạt động trong ba lĩnh vực chính, bao gồm sản xuất hàng xuất khẩu theo các điều khoản như FOB, EWX, DAT, DAP, CIF, sản xuất đồng phục cho nhiều công ty và xí nghiệp, cũng như sản xuất sản phẩm cung cấp cho các thương hiệu thời trang và cửa hàng quần áo.

Công Ty May Mặc Brands.vn (7)

Công ty chuyên sản xuất nhiều loại sản phẩm bao gồm áo thun, sơ mi, đầm, váy, áo khoác, quần tây, và nón mũ. Dony có đội ngũ hơn 80 công nhân có kinh nghiệm và tay nghề, cùng với 40 thợ cắt, ra rập, trải vải, đóng gói và kiểm tra sản phẩm.

Công Ty May Mặc Brands.vn (8)

Ngoài ra, công ty còn sở hữu nhiều loại máy móc hiện đại như máy 1 kim, máy 2 kim, máy căn size, máy vắt sổ, máy chạy sọc, và máy đặt khuy nút, cùng với nhiều dây chuyền sản xuất sản phẩm tiên tiến.

8. Tập đoànn dệt may Vinatex

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TP HCM
 • Điện thoại: (028) 3824 4044
 • Email: Tttt@vinatex.com.vn

Vinatex, một tập đoàn dệt may nổi tiếng có trụ sở tại TPHCM, đã tồn tại và hoạt động trong lĩnh vực dệt may suốt 25 năm. Tập đoàn này đã xác định mục tiêu quan trọng của mình bằng việc đầu tư đều đặn vào ngành công nghiệp dệt, nhuộm, và hoàn thiện sản phẩm, nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

Công Ty May Mặc Brands.vn (9)

Vinatex đã phát triển và hoàn thiện mình trên thị trường quốc tế, đặt ra một hướng đi hội nhập và phát triển. Đây chính là công ty đã đưa Việt Nam trở thành một trong những ngôi sao hàng đầu trong ngành kinh tế xuất khẩu trên toàn thế giới.

Vinatex đã phát triển thành một trong những xưởng sản xuất dệt may hàng đầu tại Việt Nam và Châu Á, cam kết luôn phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và phát triển theo sự hài lòng của họ.

9. Công ty may Phong Phú

 • Địa chỉ: 48 Tăng Nhơn Phú, khu phố 3, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TP HCM
 • Điện thoại: 0838 963 533 – (028) 6675 1777
 • Email: phongphu.bptt@gamil.com

Công ty may mặc Phong Phú đã tồn tại và hoạt động trong hơn 50 năm, luôn không ngừng phấn đấu, tối ưu hóa và mở rộng sản phẩm của mình. Phong Phú luôn đặt sự đổi mới và cải tiến sản phẩm lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và vì điều này, hiện tại chúng tôi đã trở thành một trong những tập đoàn dệt may lớn nhất trên toàn quốc.

Công Ty May Mặc Brands.vn (10)

Hiện nay, Phong Phú đang tiến hành mở rộng phạm vi kinh doanh và cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Đồng thời, công ty Phong Phú đang thiết lập mối quan hệ kinh doanh với các công ty may mặc cả trong nước và quốc tế. Phong Phú cũng thực hiện những hành động này với mục tiêu nâng cao khả năng cạnh tranh, cung cấp sản phẩm đa dạng và mở rộng thị trường.

10. Công ty sản xuất thương mại T.V.S

 • Địa chỉ: 45 Tân Thới Nhất 8, khu phố 5, P. Tân Nhất Thới, Q.12, TP HCM
 • Điện thoại: 0862 558 586 – 0862 558 587
 • Email: letuan.tvssaigon@gamil.com

Công ty sản xuất thương mại T.V.S đặt ở cuối danh sách các công ty may mặc nổi tiếng tại TP HCM. Mặc dù được thành lập vào năm 2013, công ty này nổi bật với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và sở hữu nhiều dây chuyền sản xuất cùng các máy móc hiện đại.

Công Ty May Mặc Brands.vn (11)

Công ty may mặc và dệt may lớn nhất 

Tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực may mặc và gia công đồng phục cho các thị trường lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản và Mỹ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cần đặt hàng may mặc số lượng lớn từ công ty T.V.S

Và bài viết này đã chia sẻ cho bạn những thông tin về các công ty may mặc và dệt may chất lượng nhất Việt Nam. Hy vọng những chia sẻ này có ích với bạn.

Thanh Tuyền - Tổng hợp