Brands
Search
Search

Công ty du lịch Quy Nhơn uy tín số 1 hiện nay

Mục lục

Unnamed

Quy Nhơn, Bình Định là một trong các địa điểm du lịch đang ngày càng phát triển và thu hút du khách trong lẫn ngoài nước tìm đến. Cũng vì vậy, trong những năm qua, rất nhiều công ty du lịch Quy Nhơn đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu du lịch đang không ngừng tăng cao ấy. Vậy trong số đó, đâu là công ty uy tín, đáng tin cậy với nhiều tour du lịch đa dạng nhất hiện nay.

1. Công ty du lịch Quy Nhơn uy tín số 1

Mặc dù tại Quy Nhơn hiện nay có không ít các công ty du lịch tổ chức tour nhưng uy tín và đáng tin cậy nhất hiện nay phải kể tới Quy Nhơn Me. Công ty được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động năm 2015. Qua 5 năm không ngừng nỗ lực, cái tên Quy Nhơn Me đã dần trở nên quen thuộc với khách hàng và tạo dựng được chỗ đứng nhất định. 

img 5f408ac92c91d

Quy Nhơn Me – công ty du lịch Quy Nhơn uy tín

2. Các tour du lịch miền Trung Quy Nhơn chất lượng cao

Công ty du lịch miền Trung Quy Nhơn Me hiện đang cung cấp rất nhiều tour du lịch trong ngày và dài ngày giúp du khách có cơ hội được khám phá thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định. Mức giá tour cũng vô cùng hợp, nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, Quy Nhơn Me còn có đội ngũ hướng dẫn viên là người bản địa, am hiểu sâu sắc về lịch sử, văn hóa của mỗi địa danh. Họ sẽ là người hướng dẫn và thuyết minh, chia sẻ cho du khách những thông tin hữu ích.

Bên cạnh tour du lịch Quy Nhơn, công ty du lịch Quy Nhơn Me còn triển khai tổ chức cả tour du lịch Phú Yên 1 ngày và dài ngày. Các tour đi Phú Yên cũng rất đa dạng, mang tới nhiều sự lựa chọn cho du khách.

Ngoài ra, để nâng cao chất lượng phục vụ và mang lại sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, Quy Nhơn Me còn cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ mua vé tàu, xe, máy bay, cho thuê xe, Quy Nhơn Town Homestay và nhà hàng Coco Camp. Các dịch vụ đều có mức chi phí hợp lý, cạnh tranh.

3. Khách hàng đánh giá về công ty du lịch miền Trung Quy Nhơn

Trong suốt 5 năm hoạt động, Quy Nhơn Me đã tổ chức thành công hàng nghìn tour du lịch, phục vụ nhu cầu du lịch, khám phá Quy Nhơn và Phú Yên cho hàng trăm nghìn khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã cho những phản hồi tích cực và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của Quy Nhơn Me. Và dưới đây là một vài feedback từ khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của công ty:

img 5f408acb3277d

Bạn Ngọc Nguyễn sau tham gia tour du lịch của Quy Nhơn Me chia sẻ

img 5f408accc7e4a

Một chia sẻ khác từ bạn Nguyễn Nhung

img 5f408ace88109

Khách hàng feedback lại dịch vụ của Quy Nhơn Me

Nhờ có sự ủng hộ từ khách hàng, công ty du lịch Quy Nhơn Me mới ngày càng có động lực để phát triển và không ngừng mở rộng dịch vụ. 

Đơn vị luôn hy vọng rằng có thể mang tới cho khách hàng những tour du lịch chất lượng, những kỳ nghỉ tuyệt vời, vui vẻ và đầy ý nghĩa nhất. 

Nếu các bạn đang có nhu cầu đi du lịch Quy Nhơn, Phú Yên hay cần được tư vấn để lựa chọn tour phù hợp có thể liên hệ với Quy Nhơn Me.

Công ty du lịch Quy Nhon Me

  • Địa chỉ chính: 210 Nguyễn Thị Định, Tp.Quy Nhơn, Bình Định
  • Chi nhánh: 542/7 Nguyễn Kiệm, P.4, Q.Phú Nhuận, HCM
  • Hotline: 0973 206 205
  • Email: support@quynhonme.vn
  • Website: quynhonme.vn