Brands
Search
Search

Công nghệ ATS Base E-hiring vượt trợ hiện nay

Mục lục

Công nghệ ATS Base E-hiring là một trong những nhiệm vụ bắt buộc của các nhà tuyển dụng. Nếu như trước đây hoạt động này được tiến hành hoàn toàn thủ công kéo theo nhiều hạn chế, thì nay chúng đã được tối ưu nhờ những công nghệ ưu việt, ra đời dưới sự ảnh hưởng của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Công nghệ ATS Base E-hiring là gì?

Với sự phổ cập của Internet, chúng ta đã có e-commerce, có e-learning, và giờ chúng ta có e-hiring. Một khái niệm rất đơn giản: e-hiring chính là tuyển dụng và quản lí tuyển dụng online. Khi sử dụng nền tảng e-hiring (hay còn gọi là ATS – Applicant Tracking System: Nền tảng quản lí quy trình tuyển dụng), chúng ta tận dụng công nghệ để xử lí được những bài toán đau đầu thường gặp phải trong quá trình tuyển dụng.

Với các doanh nghiệp đang phát triển, một nền tảng e-hiring toàn diện để quản lý khối lượng công việc khổng lồ trong tuyển dụng là một điều thiết yếu.

Tại sao nên sử dụng nền tảng e-hiring để quản lí dữ liệu ứng viên?

Công nghệ ATS Base E-hiring từ rất lâu, người ta quen với việc dùng Excel để cắt giảm công việc bàn giấy và xây dựng hệ thống quản lí thông tin điện tử. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ tân tiến, Excel ngày càng thể hiện nhiều nhược điểm trong quản lí ứng viên. Chúng phức tạp, cồng kềnh và hạn chế sự lưu chuyển dữ liệu.

Công nghệ ATS Base E-hiring điều bạn cần biết
Tại sao nên sử dụng nền tảng e-hiring để quản lí dữ liệu ứng viên?

Excel đã không còn là lựa chọn tối ưu dành cho các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp. Đã đến lúc bạn cân nhắc sử dụng công nghệ của nền tảng e-hiring vì những tính năng ưu việt sau:

>>>Xem thêm: CÁC LOẠI BÁNH GẠO LỨC ĂN KIÊNG MÀ TÍN ĐỒ HEALTHY PHẢI “NHÍCH” NGAY

Lưu trữ thông tin tiện lợi:

Đối với Excel, nếu có bất kì sự cố xảy ra với ổ cứng máy tính, toàn bộ dữ liệu sẽ bị mất sạch. Tuy nhiên, với nền tảng e-hiring, toàn bộ dữ liệu của ứng viên sẽ được nằm trên hệ thống “đám mây”, hạn chế tối đa lỗi thất thoát.

Ngoài ra, việc sử dụng nền tảng Internet trong quản lí tuyển dụng cho phép nhiều nhân viên hay nhiều phòng ban có thể cùng truy cập để theo dõi tiến độ tuyển dụng.

Tìm kiếm ứng viên theo các phân mục:

Nền tảng e-hiring tích hợp với công nghệ tìm kiếm thông minh. Hệ thống sẽ thiết lập sẵn các bộ lọc thông tin theo từ khoá như vị trí ứng tuyển, thời gian đăng kí, giới tính,… giúp công việc tìm kiếm chỉ mất vài tích tắc.

Liên hệ với nhiều ứng viên cùng lúc:

Một khi đã phân loại ứng viên theo các tiêu chí, nhà tuyển dụng có thể gửi liên lạc tự động với ứng viên như phỏng vấn đa phương tiện, gọi điện hoặc gửi mail ngay trên hệ thống e-hiring. Điều đó giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Tránh trùng lặp thông tin:

Một đặc điểm đột phá của e-hiring chính là tính năng nhận biết các thông tin trùng lặp. Nếu ứng viên đăng tuyển một lúc nhiều vị trí, hệ thống sẽ tự động hiểu và tổng hợp thành duy nhất một hồ sơ.

>>>Xem thêm :Marketing cần làm những gì? Vai trò của marketing hiện nay

Tối ưu cách sử dụng, phân quyền

Công nghệ ATS Base E-hiring giúp nâng cao hiệu quả tuyển dụng như thế nào? - Base Resources
Tối ưu cách sử dụng, phân quyền

Sử dụng trên đa thiết bị, đa hệ điều hành

Công nghệ ATS Base E-hiring là một phần mềm có thể sử dụng đa nền tảng trên nhiều hệ điều hành, nhiều thiết bị như PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng,… Nhờ đó, bạn và tất cả nhân viên HR đều có thể check thông báo và cập nhật tình hình tuyển dụng ở mọi lúc mọi nơi.

Cộng tác dễ dàng, bảo mật chặt chẽ với tính năng phân quyền

Base E-hiring chia các tài khoản thành 3 vai trò với các quyền hạn khác nhau trên hệ thống: HR Manager, HR Executive / Recruiter, Hiring Manager / Line Manager.

Bạn có thể chia sẻ ứng viên với các thành viên trong doanh nghiệp và trao đổi, thảo luận với nhau ngay trên hệ thống để đảm bảo cái nhìn đa chiều trong tuyển dụng và cũng là thông báo tới những người liên quan.

Base E-hiring thay đổi cách bạn quản lí hồ sơ

Base E-hiring giúp bạn giải quyết những phức tạp trong công tác quản lý hồ sơ và dữ liệu ứng viên bằng công nghệ hiện đại-thông minh-thân thiện, dễ dàng như thao tác với Facebook và Email.

Base Resources – Công việc quản trị ứng viên bao gồm 4 giai đoạn: thu thập; lưu trữ và phân loại; khai thác và đo lường dữ liệu. Là một nền tảng e-hiring (ATS) hiện đại – thông minh – thân thiện, Base E-hiring sẽ cung cấp các giải pháp như thế nào để giúp bạn tối ưu hóa quy trình quản lý hồ sơ và dữ liệu ứng viên trong từng giai đoạn này?

>>>Xem thêm: Top những kỹ năng làm việc trong kinh doanh cần thiết cho người mới

Thu thập nhiều nguồn dữ liệu ứng viên về một nơi duy nhất

Dù bạn thu thập dữ liệu ứng viên từ nguồn nào: trang tuyển dụng của doanh nghiệp, các trang mạng xã hội hay các trang tìm việc làm,… Base E-hiring cũng đều hỗ trợ bạn lưu trữ dữ liệu về một nơi duy nhất trên hệ thống (được gọi là Talent Pools).

Công nghệ ATS Base E-hiring giúp nâng cao hiệu quả tuyển dụng như thế nào? - Base Resources
Thu thập nhiều nguồn dữ liệu ứng viên về một nơi duy nhất

Đối với trang tuyển dụng của doanh nghiệp:

Công nghệ ATS Base E-hiring sẽ cung cấp trang tuyển dụng cho doanh nghiệp và tiếp nhận trực tiếp các dữ liệu ứng viên từ trang tuyển dụng này về bộ lưu trữ Talent Pools. Đối với các doanh nghiệp đã có trang tuyển dụng riêng, Base E-hiring cũng sẽ hỗ trợ tính năng tích hợp, tiếp nhận toàn bộ dữ liệu ứng viên từ trang tuyển dụng của doanh nghiệp về bộ lưu trữ Talent Pools.

Đối với các trang mạng xã hội:

Khi bạn kích hoạt chức năng tích hợp với Facebook từ website của Talent, tab Tuyển dụng sẽ lập tức xuất hiện trên Fanpage của doanh nghiệp. Ứng viên có thể thực hiện các thao tác điền form và upload CV ngay tại đây, sau đó những dữ liệu này sẽ được tự động đưa về Talent Pools để lưu trữ.

Đối với các trang tìm việc làm:

Khi lựa chọn đăng tin tuyển dụng lên các trang tìm việc làm như Vietnamworks, Vieclam24h, Careerbuilder,.. qua hệ thống của Talent, bạn sẽ nhận được toàn bộ các hồ sơ ứng tuyển về một nơi duy nhất – hệ thống Talent Pools.

Qua bài viết trên brands.vn đã cho các bạn biết thêm nhiều về Công nghệ ATS Base E-hiring. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết của mình nhé.

>>Xem thêm :Hướng dẫn cách tạo slogan ấn tượng hiệu quả nhất cho bạn

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( theleader, resources, … )