Tổng hợp cách kiếm tiền thu nhập thụ động hiệu quả nhất

Mục lục

Thu Nhap Thu Dong 1

Kiếm tiền là việc mà ai cũng muốn làm, nhưng liệu bạn có biết cách kiếm tiền dễ dàng và thụ động không cần làm gì nhiều không. Nếu bạn đang thắc mắc thì không sao hôm nay bands sẽ giải đáp thắc mắc của bạn bằng cách tổng hợp cách kiếm tiền thu nhập thụ động hiệu quả nhất nhé.

Thế nào là thu nhập thụ động?

Hiểu chung về thu nhập bị động là thu nhập mà bạn kiếm được không phải từ hoạt động nhiều mỗi ngày. Dù làm sao, thu nhập bị động là vấn đề mà toàn bộ mọi người đang ước muốn có mỗi ngày. Có nghĩa là bạn bắt đầu kiếm thêm thu nhập mà có không nhiều nỗ trong việc duy trì dòng tiền đấy.

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể kiếm được tiền chỉ bằng việc ngồi chơi và không làm gì cả. Đấy là điều mà mỗi ngày toàn bộ mọi người thường hay làm. Đây là một định nghĩa thường được nhắc tới như là đầu tư để sản sinh ra thu nhập thụ động.

Bí quyết tạo ra tiền bị động căn bản hoạt động như là bạn hành động một khoản đầu tư ban đầu. Nó thường đòi hỏi bạn là một vài tiền và cần bạn làm một vài bào chế hoặc đi lại nhiều. Nhưng từ thời điểm đấy trở đi, bạn có khả năng ngồi lại và từ từ chào đón một dòng thu nhập mà không luôn phải hành động thêm một nỗ lực nào nữa.

Một vài khoản đầu tư thường thường tạo ra thu nhập bị động. Ví dụ như là cổ phiếu, trái phiếu, tài sản cho thuê hoặc đầu tư vào các doanh nghiệp tư nhân. Tất cả những ý tưởng này cho phép bạn tiếp tục sản sinh ra dòng tiền theo thời gian.

Bắt đầu viết blog

Có lẽ cách rộng rãi nhất để kiếm thu nhập bị động mà toàn bộ con người đã biết đó là lập trang blog của riêng bạn. Chỉ mất khoảng vài phút để cài đặt kết hợp với một chi phí phí cực kì rẻ – mua tên miền và trả phí hệ thống lưu trữ.

Sau đó tiếp tục thông minh những thông tin thú vị mà toàn bộ mọi người đang quan tâm hoặc nội dung bạn muốn chia sẻ. Ví dụ: nếu như bạn là một kế toán có trải nghiệm đã giúp nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ giải quyết các vấn đề về thuế thì những thông tin này sẽ chủ đạo là blog của bạn. Bản thân tôi có một trang blog chuyên về xử lý hóa đơn để giúp người tiêu dùng tìm hiểu thêm kiến thức về hóa đơn. Điều nhất là trang blog này đã quyến rũ hàng nghìn lượt đăng ký mỗi tháng.

Bắt đầu viết blog

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng những chủ đề mà bạn viết là những topic rộng rãi mà nhiều người quan tâm. Nếu như không coi trọng Việc này, tôi không chắc liệu trang blog của bạn sẽ có đủ người truy cập để kiếm tiền từ đó hay không. Tuy nhiên, việc làm này bạn sẽ chẳng thể biết trước được.

Sau khi đã đạt được lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể kiếm tiền từ trang blog của mình bằng cách:

  • Kiếm hoa hồng như là một đại lý. đấy là khi bạn đặt những món đồ hoặc dịch vụ của người khác lên trang blog của mình. Hãy đảm bảo rằng những sản phẩm hay dịch vụ đấy có liên quan đến trang blog của bạn. Chẳng hạn như như: Trang blog kế toán có khả năng trở thành một đại lý cho phần mềm kế toán hay xử lý hóa đơn chẳng hạn. Khi tìm được một đối tác làm đại lý, bạn sẽ nhận được một mã riêng biệt để bất cứ khi nào người truy cập nhấn vào liên kết đấy trên trang của bạn, bạn có thể được hưởng hoa hồng.
  • Bán ads. nếu như trang blog của bạn có đủ lưu lượng khách truy cập để trở thành đại lý, lúc đó có khả năng sẽ là cơ hội tốt để những người ads mua ads trên trang của bạn. Ban đầu thu nhập có thể khá khiêm tốn, như kiếm dưới $20 cho một truyền thông marketing. Tuy nhiên dần dần bạn có khả năng tính phí bằng các con số có ba chữ số. Hãy luôn nhớ rằng trang blog phải hợp lý cả về lượng và chất.
  • Tìm nhà tài trợ. việc làm này hơi khác so với việc chỉ bán ads trên trang blog của bạn. Quảng cáo của nhà tài trợ có thể là một mẩu thông tin được tài trợ một lần hoặc logo vĩnh viễn đặt dưới chân trang của bạn.

XEM THÊM 5 local brand sài gòn bạn không thể bỏ qua

Cài đặt một chương trình tự động giải đáp

Thiết lập một chương trình tự động trả lời

Một mô hình bán hàng online rộng rãi khác đó là dùng các chương trình tự động giải đáp để bán dịch vụ, sản phẩm hoặc nhân cách thành viên. Đây là cách mà toàn bộ mọi người để lại địa chỉ email của họ trên trang blog của bạn, sau đó họ sẽ nhận được một email trả lời tự động có chứa liên kết để tải xuống mặt hàng hoặc thông tin chất lượng mà bạn phải cung cấp, cũng giống như theo dõi một loạt các mail khác.

Có khả năng bạn sẽ cần một dịch vụ như OptinMonstoer để thực hiện Điều này. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đọc chỉ dẫn Quick Sprout nhanh để tiếp tục với các chương trình giải đáp tự động.

Đầu tư bất động sản

Điều này có khả năng thuộc về loại thu nhập thụ động bán chủ động. Vì đầu tư vào bất động sản luôn luôn là một tí ít công việc. Tuy nhiên, khi mà bạn có một tài sản đầu tư được ra đời và thuê phong phú. Hầu như là vấn đề quản lý tài sản và giữ nó hoạt động tốt.

Ngoài ra, có nhiều nhà lãnh đạo bất động sản chuyên nghiệp có khả năng quản lý tài sản của bạn. Thường là khoảng 10% tiền thuê hàng tháng.

thu-nhap-thu-dong-4

Một ích lợi khác của việc đầu tư vào tài sản cho thuê là khoản tiền vay được trả. Nếu bạn sở hữu một khoản vay để mua tài sản, mỗi tháng người thuê nhà của bạn đang trả một phần của khoản vay. Khi tài sản thế chấp đã được trả hết, dòng tiền bạc bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Bán tự động Trực tuyến sản phẩm thông tin của chính bạn

Nếu hiểu biết về một lĩnh vực cụ thể nào đấy, bạn có thể tự sản sinh ra những sản phẩm như là sách điện tử hoặc clip, mặt hàng handmade bạn tự tay thiết kế và bán chúng trên chủ đạo blog của mình. Điều này có khả năng sẽ tốn rất nhiều công sức để tạo và tiếp thị mặt hàng của bạn. Tuy vậy, sau khi những công việc chuẩn bị chuẩn bị đã xong, bạn có thể an nhàn hưởng thụ thành quả của mình rồi.

XEM THÊM Đánh Giá Xe Tải Jac: Nổi Bật Trong Phân Khúc Xe giá rẻ

Nguồn tổng hợp.