Brands
Search
Search

Cách chọn vòng phong thủy hợp với người dụng

Mục lục

Cách chọn vòng phong thủy công danh, sự nghiệp, tình duyên,.. là những gì đó quá xa xỉ đối với bạn. Bạn luôn cảm thấy tất cả mọi thứ xung quanh đều quay lưng lại với chính mình. Vậy tại sao lại không lựa chọn cho mình những chiếc vòng tay phong thủy.

Cách chọn vòng phong thủy cho người mới

Cách chọn vòng phong thủy là một loại đồ  trang sức  không những đem lại  sự sang trọng, tính thẩm mỹ cho người đeo mà vật phẩm phong thủy này còn giúp tăng vượng khí, tài lộc, sức khỏe,  cũng như  giúp đường tình duyên và gia đình được êm ấm. Tuy nhiên, mỗi loại vòng tay lại mang lại những lợi ích riêng theo từng màu sắc và chất liệu chế tạo bằng đá thiên nhiên hay bằng gỗ trầm hương, gỗ sưa.

Cách chọn vòng phong thủy bạn cần biết
Cách chọn vòng phong thủy cho người mới

Đối với những chiếc vòng tay có màu thạch anh hồng sẽ mang lại nguồn năng lượng cho tình yêu và hôn nhân. Ngược lại, vòng tay thạch anh vàng lại giúp tăng cường trí nhớ, giúp chủ nhân có sức khỏe tốt, cải thiện được tình trạng một số bệnh như đau dạ dày, xua tan căng thẳng, mệt mỏi.

Tóm lại, việc chọn mua một chiếc vòng tay hợp phong thủy là việc rất cần thiết và đúng đắn. Bởi sản phẩm mang lại rất nhiều tác dụng và lợi ích cho người đeo chúng.

>>>Xem thêm: Công tác là gì? Những lưu ý khi đi công tác cùng Sếp !!!

Chọn vòng tay hợp phong thủy theo mệnh

Theo triết học Trung Hoa thì vạn vật trên trái đất này đều được cấu thành từ 5 loại vật chất là Kim (Kim loại) – mộc (gỗ) – thủy(nước) – hỏa( lửa) – thổ (đất). thường được gọi là ngũ hành có mối quan hệ tương sinh,tương khắc với nhau theo màu sắc và bản mệnh

Để chọn được một chiếc vòng tay hợp phong thủy dựa vào màu sắc bạn phải xác định được mình thuộc cung mệnh nào. Từ cung mệnh sẽ lựa chọn được chiếc vòng tay có màu sắc phù hợp, giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Chọn  vòng  tay phong thủy cho người mệnh Kim

Cách chọn vòng phong thủy mệnh Kim tượng trưng cho kim loại của trời đất. Chính vì vậy những người thuộc mệnh Kim nên lựa chọn những chiếc vòng tay được có màu sắc thiên nhiên. Ngoài ra, người mệnh Kim có tính cách mạnh mẽ nên màu sắc của vòng tay phong thủy phải là màu thống nhất và không bị trộn lẫn bất kỳ màu sắc nào.

Xuân Phong - cung cấp vòng tay thạch anh hồng mix uy tín chất lượng
Chọn  vòng  tay phong thủy cho người mệnh Kim

Màu tương sinh: Người thuộc mệnh Kim nên chọn những màu vàng sậm, nâu đậm,… Những màu này tượng trưng cho sự thuần khiết của đất trời, mang lại sự may mắn, hạnh phúc, tinh thần thoải mái cho những người mệnh Kim. ví dụ như Pietersite, thạch anh vàng, đá mắt hổ.

Màu tương khắc: Theo quy luật tự nhiên thì lửa có thể làm nóng chảy kim loại nên những màu như Màu đỏ, màu hồng, màu tím,… là đại diện cho mệnh Hỏa, mà theo ngũ hành thì Hỏa khắc Kim. Vì vậy, những người thuộc mệnh Kim không nên lựa chọn những chiếc vòng tay có màu sắc kể trên.

Chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh Mộc

Tính cách của người thuộc mệnh Mộc là thân thiện, chân thành và sống rất ngay thẳng. Hơn nữa những người thuộc mệnh Mộc lại rất hợp với mệnh Thủy nhưng lại khắc với mệnh Kim. Cho nên khi chọn vòng tay phong thủy theo màu sắc cho người mệnh Mộc nên chọn những loại đá có màu sắc tự nhiên.

Màu tương sinh: Màu đen, màu xanh nước biển, màu xám,…  Khi nói đến những màu này khiến người ta liên tưởng đến sự huyền bí, quyền lực nhưng lại rất hợp với những người thuộc mệnh Mộc. Không chỉ mang lại mang lại may mắn, thúc đẩy sự phát triển trong công việc mà còn giúp chủ nhân cảm thấy nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái.

Chọn vòng tay  phong thủy cho người mệnh Thủy

Trong quy luật ngũ hành, thì mệnh thủy được coi là mạnh nhất có thể cuốn trôi mọi thứ,  dập hỏa, hoại kim được, mặt khác những người mệnh Thủy rất khôn khéo trong giao tiếp và rất hiếm khi gây hiềm khích với ai. Tuy nhiên họ không biết cách nắm bắt cơ hội. Chính vì vậy việc lựa chọn một chiếc vòng phong thủy có màu sắc phù hợp sẽ giúp khắc chế những mặt hạn chế và đẩy mạnh những điều tốt.

Vòng đeo tay thạch anh xanh nước biển, màu trắng, vàng nhạt  sẽ hợp với người mệnh thủy

>>>Xem thêm: Gửi hàng đi Đài Loan: Các mặt hàng nào được gửi chuyên tuyến Việt Nam – Đài Loan?

Chọn vòng tay phong thủy dựa vào số lượng hạt

Ngoài việc lựa chọn được một chiếc vòng tay hợp phong thủy theo màu sắc thì bạn cũng nên chú ý đến số lượng hạt. Bạn nên chọn những chiếc vòng tay có tổng số lượng hạt chia hết cho 4 còn dư 1. Bởi những số lượng hạt này thuộc cung sinh giúp mang lại may mắn, sức khỏe và tài lộc.

Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những chiếc vòng tay có số lượng hạt là 18. Vì đây chính là số lượng hạt vòng thường được đeo khi tụng kinh và niệm phật.

Chọn vòng tay phong thủy theo chất liệu bằng đá 

Cách chọn vòng phong thủy vòng tay phong thủy được làm từ nhiều chất liệu đá. Mỗi chất liệu lại có màu sắc, chất lượng, tính chất, ý nghĩa khác nhau.

Chọn mua vòng tay đá phong thủy thế nào cho chuẩn?
Chọn vòng  tay phong thủy theo chất liệu bằng đá 

Vòng tay đá thạch anh: Vòng tay đá thạch anh rất thích hợp cho những người thường xuyên bị stress, căng thẳng trong cuộc sống. Khi sử dụng vòng tay đá thạch anh chủ nhân sẽ giải tỏa được căng thẳng, đẩy cảm xúc theo hướng tích cực hơn.

Qua bài viết trên đã cho các bạn biết về Cách chọn vòng phong thủy hợp với mạng và tính cách khách hàng. Hy vọng qua bài viết trên bạn có thể tích thêm nhiều kiến thức cho bản thân nhé.

>>Xem thêm: Tiêu Chí Chọn Mua Máy Lọc Nước Giếng Khoan Gia Đình

Lộc Đạt-tổng hợp

Tham khảo ( danhgiamoi, toplist, … )