Brands
Search
Search

Hướng dẫn cách bán hàng trên baemin cho người mới tham gia

Mục lục

Cách Bán Hàng Trên Baemin

Mặc dù sinh sau đẻ muộn nhưng sự phát triển của Baemin là không thể nào chối bỏ. Baemin dần trở thành nơi để rất nhiều người kiếm tiền. Nếu bạn đang muốn đăng ký bán hàng baemin thì hãy tham khảo ngay bài viết Hướng dẫn cách bán hàng trên baemin cho người mới tham gia  của brands.vn nhé.

Cách bán hàng trên baemin

BƯỚC 1.ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Đầu tiên mọi khách truy cập vào đường link sau đây: https://bit.ly/dangkynhahang sau đó sẽ có một form đăng ký thông tin dùng cho đối tác nhà hàng Baemin hiện lên.Bạn nhập đầy đủ nội dung nhà hàng của bạn vào nhé như: tên cửa hàngsố điện thoạimail, thành phố, quận… sau khi điền xong bạn bấm Tiếp./

dang-ky-ban-do-an-baemin.jpg
ĐIỀN THÔNG TIN ĐẲNG KÝ

BƯỚC 2.ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ

Sau đấy ở phần tiếp theo bạn chỉ phải bấm gởi để gởi toàn bộ nội dung trên lên bên nhân viên Baemin để họ duyệt hồ sơ.

dang-ky-thanh-cong-cho-merchant.jpg
ĐIỀN THÔNG TIN ĐẲNG KÝ

BƯỚC 3.CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Sau khi gửi xong thông tin thì bạn đợi mail và điện thoại từ Baemin liên hệ để hướng dẫn mọi người hoàn tất mọi thủ tục nhé.Lúc này bạn mang đến các nội dung không thể thiếu cho người làm công giúp đỡ trong đó là hồ sơ gồm:

 1. CMND/CCCD/Passport mặt trước và sau rõ nét, ngày cấp không quá 15 năm.
 2. Hình ảnh mặt đường nhà hànglúc đang công việc với yêu cầu:
  • Hình ảnh rõ rệt
  • Địa chỉ: không quá 2 xẹt
  • Bảng hiệu nhà hàng
  • Menu nhà hàng không quá 30 món
  • Sản phẩm bán hạn dùng không quá 24h (Ví dụ: hoa quả sấy, bò khô, nước đóng chai,…)
  • Đồ uống có độ alcohol không quá 15 độ

Xong thì bạn có thể tiến hành đạt hiệu quả về việc cộng tác với Baemin và tiến hành sale trên áp dụng này rồi đó.

Mẹo bán hàng trên Baemin nhanh có đơn hàng

Tận dụng các chương trình giảm giá của Baemin – cách bán hàng trên baemin

Baemin không có tính năng Quán ham thích của NOW hay Quán ưa thích của Grab Food, tuy nhiên họ lại bổ sung liên tục các voucher giảm giá.

Baemin mỗi ngày đều có các chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc (lên tới 60%) hay các voucher lên tới 45,000 đồng. Các chương trình xảy ra mỗi ngày và theo khung giờ sẽ có chương trình không giống nhau, và đặc biệt Baemin chịu hoàn toàn các tiền bạc khuyến mãi đấy.

Ai mà không thích khuyến mãi chứ? Hãy recommend các voucher và khuyến mãi này cho người sử dụng để họ mua hàng của bạn trên Baemin, đây là bí quyết hỗ trợ bạn có các đơn hàng một bí quyết dễ dàng trên nền tảng này.

Bằng cách liên tục đăng nhập vào áp dụng hoặc theo dõi trang cá nhân của Baemin, bạn sẽ được cập nhật các chương trình khuyến mãi tiên tiếnví dụ như chương trình Mừng Sinh Nhật Beamin 1 tuổi phía dưới.

ban-hang-tren-baemin-9
Tận dụng các chương trình giảm giá của Baemin

Dùng mạng xã hội để kéo khách tới shop trên Baemin

Ngày nay hai kênh social Facebook và mạng xã hội instagram là hai nền tảng thông dụng nhất để bạn truyền bá cửa hàng của bạn tới khách hàng tiềm năng bởi các lý do:

 • Giúp quán của bạn đến gần hơn các người có khả năng mua hàng bằng việc tạo ra fanpage và dùng công dụng quảng cáo kênh Facebook và kênh instagram.

 • Giúp truyền tải câu chuyện brand của shop.

 • Giúp nội dung cửa hàng bạn lan truyền thông qua các group kênh Facebook về review về thực phẩm mà không tốn một đồng truyền thông.

Bạn có thể sử dụng các chương trình khuyến mãi giảm 60% nếu như thanh toán trên Baemin hay giảm giá tới 45,000 đồng khi dùng code giảm giá của Baemin để post lên fanpage hoặc tường của mạng xã hội instagram, giúp người tiêu dùng tương tác và tạo doanh số cửa hàng trên Baemin.

Xem thêm Kiếm tiền từ 14 mặt hàng kinh doanh online bán chạy nhất hiện nay

Bán giá trên Baemin cao hơn ở shop

Với mức chiết khấu tương đối cao (25%), sẽ có nhiều quán ăn không mong muốn tham gia vào Baemin bởi đơn hàng có thể tăng tuy nhiên lợi nhuận ít lại, phải bỏ nhiều công sức và tiền của thuê thêm người là một vấn đề phải cân nhắc.

Cho nên mẹo ở đây là bạn tăng giá lên một ít một số món ăn trên ứng dụng Baemin so với giá khi ăn tại quán (chỉ cao hơn vào khoảng thời gian từ 1,000 đồng – 5,000 đồng), tuy giá đắt hơn không là bao nhiêu tuy nhiên cũng có thể giúp người sale giảm đi một phần chiết khấu mà Baemin thu.

ban-hang-tren-baemin-11
Bán giá trên Baemin cao hơn ở shop

Chiết khấu khi bán hàng trên Baemin là bao nhiêu?

Mức chiết khấu trên doanh thu bán hàng qua Baemin hiện tại là 25% không tính phí ship. Tức là khi mà bạn bán đơn hàng trị giá 100.000 đồng, bạn sẽ trả phí hoa hồng cho Baemin là 25.000 đồng. Còn tiền ship dành cho tài xế bạn không luôn phải bận tâm.

ban hang baemin
Chiết khấu khi bán hàng trên Baemin

Một số chủ quán cho rằng mức phí này tương đối cao nhất là đối với các quán bình dân, lợi nhận thấp. nhưng cũng có vô số ông chủ quán sẵn sàng chi trả mức phí này cho Baemin vì không cần tốn tiền của thuê nhân viên giao hàng, không cần mặt bằng rộng rãi,… chỉ cần 25% doanh thu là đủ.

Xem thêm 4 Cách Giúp Bạn Tạo Tệp Khách Hàng Để Kinh Doanh Online

Lợi ích khi mở gian hàng trên Baemin

Nói đến mở shop ăn uống trên Baemin, bạn không thể làm ngơ những lợi ích sau:

+ Quảng bá hình ảnh brand quán.

+ Hưởng nhiều chính sách Voucher giảm giá sốc của Baemin, có khi lên đến 50-60%. Tất nhiên số tiền giảm này Baemin là người chịu, nên bạn cứ an tâm mà cộng tác với Baemin nhé.

+ Tăng cường doanh số sale, khi là đối tác kế hoạch của Baemin. Bên cạnh các ông lớn như: Grabfood, Now,….

Trên đây là cách bán hàng trên baemin mà brands.vn đã tổng hợp được. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Hồng Quyên – Tổng hợp 

Tham khảo ( techbike.vn, thanhthinhbui.com,… )X