Brands
Search
Search

BCA SOLUTIONS LÀ GÌ? CÓ NÊN THAM GIA KHÔNG?

Mục lục

Thời điểm mình biết đến BCA Solutions là thời điểm dịch Covid 19 bùng phát tại Việt Nam. Công việc và thu nhập bị cắt giảm thôi thúc mình tìm kiếm một công việc part time, và ý tưởng đầu tiên lóe lên trong đầu mình là kinh doanh online.

Nhưng vốn không có, kinh nghiệm không, lại mù tịt về nguồn hàng thì nên bắt đầu từ đâu? Sau khi chủ động tìm hiểu từ vài người bạn mình được biết đến BCA Solutions.

BCA SOLUTIONS LÀ GÌ?

Theo như cách giới thiệu của BCA Solutions thì BCA là:

  • Nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0

  • BCA là Startup đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam kết hợp thành công Kinh tế chia sẻ vào Thương mại điện tử.

  • Lần đầu tiên ra mắt mô hình “Franchise” nhượng quyền trong kinh doanh online

  • Công ty Ứng dụng giải pháp Marketing độc đáo và công nghệ quản trị tiên tiến nhất với sự tăng trưởng doanh số 350% mỗi năm và hơn 5000 User đối tác kinh doanh toàn quốc

  • Sở hữu trang TMĐT BCA Living – kết hợp tư vấn và chăm sóc 24/7 đầu tiên tại Việt Nam.

Hay hiểu một cách đơn giản, hợp tác kinh doanh với BCA, bạn chỉ cần tập trung 100% thời gian công sức vào việc tư vấn bán hàng, tham gia đào tạo kiến thức, kỹ năng. Còn về nguồn hàng, công nghệ quản lý, đóng gói – giao hàng đã có BCA Solutions lo.

img 5fe29e4b4202d

BCA Solutions là nền tảng kinh doanh online toàn diện 4.0

Lợi thế của BCA Solutions

Điều khiến BCA Solutions “nổi rần rần” ngay từ khi “chào sân” vào năm 2018 cho đến nay chính là giúp bất cứ ai, ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời điểm nào cũng có thể “gia nhập” cộng đồng kinh doanh online. Lợi thế lớn nhất của BCA Solutions chính là mang đến giải pháp kinh doanh online 4 KHÔNG:

KHÔNG VỐN NHẬP HÀNG

 Trong hệ sinh thái BCA Solutions, bạn có quyền lựa chọn kinh doanh rất nhiều mặt hàng cao cấp khác nhau từ sản phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng, sản phẩm tiêu dùng, tiện ích,…. Khả năng đa dạng hóa sản phẩm là không giới hạn. Như vậy, bạn phải tốn rất nhiều tiền để nhập hàng ư? Hoàn toàn không. BCA Solutions ứng dụng mô hình Dropshipping. Tức là bạn có thể kinh doanh online mà không cần bỏ bất cứ 1 đồng vốn nào để nhập hàng.

KHÔNG TỒN KHO

Vì không phải nhập hàng và giữ hàng nên bạn không phải chịu bất cứ rủi ro nào liên quan đến hàng tồn kho. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn không phải bận tâm đến vấn đề chôn vốn.

KHÔNG GIAO HÀNG

Hàng hóa sẽ được chuyển trực tiếp từ kho của BCA Solutions đến tận tay khách hàng. Việc của bạn chỉ là lên đơn, theo dõi đơn hàng và nhận hoa hồng.

KHÔNG TỰ TÌM KIẾM KHÁCH HÀNG

Giải pháp Marketing tập trung của BCA Solutions được điều hành bởi các chuyên gia Marketing hàng đầu. Họ biết cách để “tiêu tiền” hiệu quả nhất thay vì “đốt tiền” như những nhà kinh doanh yếu chuyên môn và thiếu kinh nghiệm. Do đó, bạn không phải tự mình chạy quảng cáo nhưng vẫn có được nguồn dữ liệu khách hàng chất lượng đang có nhu cầu mua sản phẩm cần được tư vấn.

img 5fe29e4c06c08

Kinh doanh online với BCA Solutions bạn sẽ có nền tảng kinh doanh online toàn diện với 4 không

CHIẾT KHẤU LÊN TỚI 60%

Điều sẽ khiến mình vô cùng ngạc nhiên chính là mức chiết khấu vô cùng cao. BCA Solutions đại diện người kinh doanh để đàm phán với nhà phân phối với tư cách là một doanh nghiệp. Vì thế mức chiết khấu được thương thảo với đối tác luôn ở mức 40-60% . Không cần bỏ vốn nhập hàng nhưng vẫn có được mức chiết khấu gần như là cao nhất thị trường hiện nay.

Hiện tại, BCA Solutions cung cấp đến người kinh doanh danh mục sản phẩm lên đến hơn 200 mặt hàng mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sản phẩm gia dụng, tiện ích,..đến từ những thương hiệu uy tín như: Coreana, Deep Blue Health, Digiworld, Pharmatech, Kuchen, Nông Lâm Food,…Mỗi một sản phẩm đều có tem bảo hành và được chứng nhận bởi Bộ Công Thương. BCA Solutions cũng cam kết đổi trả trong vòng 15 ngày nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng.

Chưa hết, trong tháng 12/2020, BCA Solutions còn cho ra mắt App trên cả 2 hệ điều hành Android và IOS. Giúp người kinh doanh có thể làm việc bất cứ khi nào, bất cứ đâu chỉ với một chiếc điện thoại thông minh.

img 5fe29e4ce49df

Trang thương mại điện tử BCA Living thuộc công ty BCA Solutions cung cấp hơn 200 sản phẩm chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới

BCA SOLUTIONS HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

BCA Solutions hoạt động dựa trên mô hình Dropshipping và kinh tế chia sẻ. Để hiểu rõ hơn về cách BCA Solutions hoạt động, chúng ta cùng “mổ xẻ” 2 khái niệm này nhé.

  • Dropshipping là mô hình bán hàng “bỏ qua khâu vận chuyển”. Bạn sẽ kết nối trực tiếp đối với nhà cung cấp sản phẩm và họ sẽ thực hiện toàn bộ quá trình giao hàng. Nhà cung cấp sẽ để cho bạn mức giá bán sỉ. Việc bạn cần làm là tập trung tư vấn và chăm sóc để bán được hàng cho khách với giá bán lẻ. Phần chênh lệch giữa giá bán sỉ và giá bán lẻ là số tiền lãi bạn có thể kiếm được cho mỗi sản phẩm.

  • Kinh tế chia sẻ là một mô hình kinh tế được mà các hoạt động mua, cung cấp hoặc chia sẻ quyền truy cập vào hàng hóa và dịch vụ dựa trên mạng lưới ngang hàng, thường được cung cấp bởi các nền tảng trực tuyến theo cộng đồng. Kinh tế chia sẻ cho phép các mọi người kiếm tiền từ các tài sản không được tận dụng hết.

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể liên hệ với Grab – công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải hành khách. Thay vì đầu tư mua phương tiện, tuyển dụng và đào tạo tài xế như các hãng taxi truyền thống. Grab đầu tư xây dựng một ứng dụng công nghệ vận hành trên nền tảng thiết bị di động. Grab kết nối chủ sở hữu xe với những khách hàng có nhu cầu di chuyển một cách tiện lợi.

Với các làm mới mẻ ở Việt Nam này, dù không hề sở hữu bất cứ chiếc xe nào, không phải trả lương cho tài xế nhưng Grab vẫn phục vụ hơn một triệu chuyến xe mỗi ngày. Thành công của Grab đến từ việc công ty này đã nắm bắt tốt mô hình kinh tế chia sẻ trong thời đại công nghệ 4.0.

Học hỏi từ mô hình đó, BCA Solutions ra đời với sứ mệnh:

  • Kết nối tất cả những người kinh doanh online để xây dựng một hệ sinh thái kinh doanh online toàn diện cho tất cả mọi người. Từ những người đã từng kinh doanh hay những người mới chập chững bước vào nghề, từ người trẻ cho tới người già, từ thành thị cho tới nông thôn. Ai cũng có thể kiếm thêm thu nhập và tạo sự nghiệp kinh doanh riêng với BCA Solutions.

  • Giúp tất cả mọi người tiếp cận được tiếp cận được kinh doanh online chất lượng cao. Giảm thiểu 80 -90% thời gian lao động dành cho những công việc không tạo ra thu nhập như: Đóng gói hàng, giao hàng, kiếm nguồn hàng, quản lý đơn hàng,…Thay vào đó là dành thời gian để tập trung bán hàng, nâng cao kiến thức và mở rộng sự nghiệp kinh doanh riêng.

img 5fe29e511b90e

Kinh doanh với BCA Solutions bạn chỉ cần dành thời gian để tập trung bán hàng, nâng cao kiến thức và mở rộng sự nghiệp kinh doanh riêng

BCA SOLUTIONS CÓ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Đọc đến đây, chắc hẳn nhiều người sẽ có nhiều bạn nghi ngờ. Trên đời làm gì có chuyện dễ dàng như vậy. Chắc lại là đa cấp, lừa đảo đây mà.

Thực chất, mô hình kinh doanh của BCA có được sự ưu việt tới như vậy, giảm thiểu tới 80 – 90% thời gian lao động thủ công của người kinh doanh là do BCA hoạt động dựa trên 2 mô hình: Dropshipping và Kinh tế chia sẻ.

Khái niệm về 2 mô hình trên chính là lời giải thích cho câu hỏi BCA Solutions liệu có lừa đảo hay đa cấp không? Mình khẳng định 100% là KHÔNG. Có chăng việc kết hợp 2 mô hình trên còn mới mẻ nên khá lạ lẫm với đa số chúng ta nên sẽ có nhiều nghi vấn đặt ra. BCA Solutions có thể coi là doanh nghiệp có mô hình kinh doanh độc đáo có 1-0-2 tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại.

Cần nhấn mạnh lại một lần nữa, BCA Solutions là nền tảng công nghệ kết nối seller và nhà cung cấp, là cầu nối giữa bạn và nhà cung cấp để con đường đi đến thành công của bạn trở nên ngắn nhất. Sự thành công và thu nhập sẽ phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì của bạn.

img 5fe29e524a89b

CEO công ty BCA Solutions – ông Nguyễn Hữu Sơn cũng vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 CEO xuất sắc 2019” trong chương trình “Diễn đàn phát triển kinh tế Việt Nam hội nhập quốc tế

CÁCH THAM GIA KINH DOANH VỚI BCA SOLUTIONS

Ngay cả khi hơi “gà” về công nghệ bạn cũng có thể dễ dàng tham gia vào BCA Solutions với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Để lại thông tin liên lạc theo đường link https://bit.ly/3m3vEuJ

Bước 2: Sau 1 – 2 ngày sẽ có nhân viên gọi điện trực tiếp để hỗ trợ cách đăng ký

Bước 3: Trở thành đại lý và bắt đầu kinh doanh với BCA Solutions

Hy vọng những chia sẻ từ quá trình trải nghiệm thực tế của mình khi tham gia vào BCA Solutions sẽ giúp bạn có được câu trả lời sáng suốt nhất cho câu hỏi: Có nên tham gia vào BCA Solutions hay không? Cơ hội đôi khi chỉ đến 1 lần, do đó hãy tranh thủ nắm bắt để viết nên câu chuyện thành công của riêng mình nhé. Chúc các bạn thành công!